Chuyến bay thứ 5 đón người dân Bình Định về quê, có người về lo tang chế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyến bay chở 194 người Bình Định chiều 4.8 hạ cánh xuống sân bay Phù Cát.
Các công dân được đưa từ sân bay Phù Cát về khu cách ly tập trung /// ẢNH: VÕ GIA Các công dân được đưa từ sân bay Phù Cát về khu cách ly tập trung - ẢNH: VÕ GIA
Các công dân được đưa từ sân bay Phù Cát về khu cách ly tập trung
ẢNH: VÕ GIA
Chiều 4.8, chuyến bay QH9810 SGN-UIH của hãng hàng không Bamboo Airways đã đón và vận chuyển 194 công dân Bình Định sinh sống, làm việc, học tập tại TP.HCM về đến sân bay Phù Cát (Bình Định) an toàn.
Sau đó, những công dân này được UBND tỉnh Bình Định bố trí xe đưa về các khu cách ly tập trung để cách ly 7 ngày. Nếu có kết quả xét nghiệm âm tính, người dân sẽ được bàn giao cho chính quyền địa phương đưa về nhà tiếp tục cách ly thêm 7 ngày.

TP.HCM hỗ trợ khẩn cấp lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, cao nhất 10 triệu đồng

Công dân Bình Định ở TP.HCM được UBND tỉnh Bình Định đón về quê lần này là những người già neo đơn, phụ nữ mang thai, người đi khám chữa bệnh bị kẹt lại TP.HCM; người lao động, sinh viên, học sinh không đủ điều kiện “ăn, ở, sống” tại TP.HCM; người về lo tang chế cho cha mẹ…
Như vậy, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức 5 chuyến bay đón miễn phí tổng cộng 937 công dân Bình Định sinh sống, làm việc, học tập tại TP.HCM gặp khó khăn do dịch Covid-19 về quê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU