Chưa có kết luận vụ Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình gây tai nạn

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình cho biết vẫn chưa có kết luận vụ ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, gây tai nạn khiến 3 người thương vong.

 
Ông Nguyễn Văn Điều ngồi trong xe ô tô gây tai nạn tối 8.5 /// Ảnh CTV Ông Nguyễn Văn Điều ngồi trong xe ô tô gây tai nạn tối 8.5 - Ảnh CTV
Ông Nguyễn Văn Điều ngồi trong xe ô tô gây tai nạn tối 8.5
Ảnh CTV
Chiều 25.5, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vụ việc ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, có gây tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương hay không, vẫn đang được Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ.
Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cũng xác nhận chưa có kết luận vụ việc. Ông Nguyễn Văn Điều vẫn đang trong thời gian dừng nhiệm vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.
Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 8.5, xe ô tô biển số 29A - 995.83 lưu thông trên đường Trần Thủ Độ, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã va chạm với bà Phạm Thị Ng. (63 tuổi, trú tại tổ 10, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình) đang đi xe đạp trên đường. Vụ va chạm khiến bà Phạm Thị Ng. bị hất văng, đập vào xe máy đang chạy cùng chiều và tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu; người đi xe máy cũng bị thương.
Theo người dân, sau khi gây tai nạn, lái xe tiếp tục điều khiển ô tô 29A - 995.83 đâm xe vào một xe máy khác khiến người điều khiển xe máy bị thương, rồi bỏ chạy hơn 3 km. Khi đến Khu công nghiệp Phúc Khách (P.Phú Khánh, TP.Thái Bình), xe ô tô trên đâm vào 1 cổng sắt mới dừng lại.
Người dân đã đuổi theo và quây rất đông xung quanh xe gây tai nạn. Rất nhiều người đã quay phim, chụp ảnh và nhận ra người lái chiếc xe này giống ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.
Ngày 12.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã họp, nghe các cơ quan liên quan báo cáo về vụ việc ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình, lái xe gây tai nạn giao thông làm chết người. Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã quyết định tạm dừng thực hiện nhiệm vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình đối với ông Nguyễn Văn Điều kể từ ngày 12.5 để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, ông Nguyễn Văn Điều từng là Giám đốc Sở LĐ - TB -vXH tỉnh Thái Bình; Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Năm 2019, ông Điều được bổ nhiệm làm Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bách Phạm

Bách Phạm

Nếu ông Điều không Gây ra tai nạn còn cố ý trốn chạy , chạy đến khu công nghiệp mới bị bắt lại , xuống xe được công an mời đi ( không kiểm tra nồng độ cồn ) . Nếu ông Điều không phải là Trưởng Ban Nội Chính tỉnh Thái Bình thì ? Nếu là dân thường thì công an đã tạm giam rồi . Tội này phải xử lý hình sự . Mọi công dân đều phải bình đẳng trước pháp luật
Vu Notes

Vu Notes

Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, nhưng có một số người "bình đẳng" hơn nên mới vậy. Nhìn vụ việc ăn trộm bánh mì, trộm vịt bị phạt tù 7 năm, Tướng Hiến gây thất thoát 1000 tỷ, phạt tù 4 năm là thấy rõ ngay.
Thanhcong Lieu

Thanhcong Lieu

Ngộ, nhiều người đuổi theo kịp có chụp ảnh quay phim, trong xe chỉ có một người, vậy mà cả tuần chưa có kết luận điều tra
Cường Quốc

Cường Quốc

Chắc định bao che hoặc đang thương lượng với nạn nhân để giảm tội Đã qua mười mấy ngày mà vẫn chưa có kết luận là điều không bình thường
Le Long

Le Long

Không phải bao che đâu bạn ơi mà phải chờ sự chỉ đạo của Ban nội chính tỉnh ủy nữa, nội chính mà
Văn Minh

Văn Minh

Hy vọng chậm nhưng chắc và phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU