Chủ tịch tỉnh công khai số điện thoại để tiếp nhận ý tưởng của công chức, viên chức

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 10.4, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc gặp mặt với gần 350 công chức, viên chức (CC-VC) trẻ của tỉnh về nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ông Lê Quân tại buổi gặp gỡ, nói chuyện cùng các công chức, viên chức trẻ tỉnh Cà Mau
 /// ẢNH: UBND TỈNH CÀ MAU CUNG CẤP Ông Lê Quân tại buổi gặp gỡ, nói chuyện cùng các công chức, viên chức trẻ tỉnh Cà Mau - ẢNH: UBND TỈNH CÀ MAU CUNG CẤP
Ông Lê Quân tại buổi gặp gỡ, nói chuyện cùng các công chức, viên chức trẻ tỉnh Cà Mau
ẢNH: UBND TỈNH CÀ MAU CUNG CẤP
Tại đây, ông Lê Quân, Chủ tịch UBND tỉnh, đã công bố số điện thoại của mình để CC-VC có thể nhắn tin chia sẻ thông tin và trao đổi nhu cầu học tập bồi dưỡng, đưa ra, giới thiệu ý tưởng hay để xây dựng quê hương.
Được trao đổi trực tiếp với chủ tịch tỉnh, nhiều CC-VC trẻ đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác như lương thấp, bố trí việc làm… Có người còn đề ra những nguyện vọng như luân chuyển công tác để học hỏi, đưa ra ý tưởng khởi nghiệp cho bản thân và mong muốn có sự hỗ trợ, tiếp sức của các sở, ngành, địa phương.
Tại buổi họp mặt, UBND tỉnh Cà Mau chính thức ra mắt mạng lưới CC-VC trẻ trên tinh thần tự nguyện, không hành chính hóa. Khi tham gia mạng lưới này, CC-VC trẻ sẽ có điều kiện được giao lưu, tiếp cận thông tin nhiều chiều và hiểu rõ hơn các việc của ngành, của địa phương, của quốc gia và khu vực; sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng.
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng đề nghị các sở, ngành chuyên môn liên quan cùng vào cuộc để có giải pháp hợp lý trên tinh thần “mở lòng” với những đề xuất của đội ngũ CC-VC trẻ. Ông cũng nhấn mạnh luôn ủng hộ những ý tưởng khởi nghiệp, hiến kế xây dựng phát triển quê hương của CC-VC trẻ trên tinh thần làm đúng pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ích  quý

Nguyễn ích quý

Hy vọng tất cả Chủ tịch , giám đốc Công An đều công khai số điện thoại để Dân báo tin và xin góp ý giúp Đất Nước phát triển hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU