Chủ tịch nước chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tổng cục 5

0
Ngày 27.1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo Bộ Công an đã thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Tổng cục 5 thuộc Bộ Công an.

 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Ảnh: TTXVN

Lãnh đạo Tổng cục 5 đã báo cáo Chủ tịch nước về hoạt động đơn vị, khẳng định thời gian qua, Tổng cục 5 đã phối hợp với các bộ ngành, hoàn thành tốt vai trò nòng cốt, xung kích trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội; tham mưu cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước triển khai tốt các hoạt động đối ngoại; không ngừng xây dựng lực lượng có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước.

Năm nay, trong bối cảnh tình hình trong nước và quốc tế có nhiều diễn biến khó lường, cán bộ chiến sỹ Tổng cục 5 tiếp tục phấn đấu nỗ lực, tổ chức tốt phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy," không ngừng phát triển, trưởng thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo an ninh quốc gia và an toàn xã hội.

Chủ tịch nước ghi nhận, đánh giá cao lòng trung thành, sự hy sinh cũng như những cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Tổng cục 5 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch nước đề nghị đơn vị tiếp tục làm tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; tham mưu tốt cho Đảng, Nhà nước trong việc đưa ra quyết sách chiến lược, xây dựng đội ngũ kiên định bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; có phẩm chất đạo đức trong sáng, nghiệp vụ tinh thông, mưu trí, dũng cảm kiên cường; đáp ứng yêu cầu cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội của đất nước trong giai đoạn mới.

Chúc cán bộ, chiến sỹ Tổng cục 5 sang năm mới vui Xuân đón Tết nhiều thành công, Chủ tịch nước tin tưởng, đơn vị sẽ phát huy truyền thống, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đấu tranh có hiệu quả với các thế lực thù địch và các loại tội phạm, đóng góp quan trọng bảo vệ chủ quyền quốc gia, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và công cuộc xây dựng đất nước.

Theo TTXVN

>> Chủ tịch nước tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>> Chủ tịch nước thăm Bảo tàng Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU