Chú rể đâm cháu thiệt mạng vì mâu thuẫn trong đám ma

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người chú rể ở Hải Phòng đã dùng dao đâm cháu thiệt mạng chỉ vì mâu thuẫn phát sinh trong một đám ma, khi đọc tên người đến viếng.
Thôn Giữa (xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Công an cung cấp Thôn Giữa (xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Công an cung cấp
Thôn Giữa (xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Công an cung cấp
Ngày 20.8, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Hiên (47 tuổi, ngụ thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên) để điều tra, làm rõ vụ xô xát khiến anh Nguyễn Bùi Kiên (40 tuổi, ngụ thôn Đầu Cầu, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên) thiệt mạng.
Trước đó, chiều 17.8, nghi phạm Lê Văn Hiên và anh Nguyễn Bùi Kiên cùng đi một đám ma ở thôn Giữa (xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên). Sau khi ăn cơm trưa, đến 15 giờ 30 cùng ngày, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn vì tranh cãi về việc trước đó ban tổ chức tang lễ không xướng tên anh Kiên lúc vào viếng, dẫn đến xô sát.
Trong lúc ẩu đả, nghi phạm Hiên lấy dao đâm 1 nhát vào bụng anh Kiên. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Hiên được gia đình vận động ra đầu thú và khai nhận toàn hành vi của mình. Được biết, nghi phạm Hiên là chú rể của nạn nhân.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Hơn thua chuyện không đáng, cái chết vô cùng nhảm?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU