Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm trong quá trình xây dựng

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khu du lịch Quỷ Núi đóng cửa để sửa chữa và hoàn thành các thủ tục pháp lý.
KDL Quỷ Núi tạm ngừng đón khách từ ngày 16.7 /// Ảnh: Lâm Viên KDL Quỷ Núi tạm ngừng đón khách từ ngày 16.7 - Ảnh: Lâm Viên
KDL Quỷ Núi tạm ngừng đón khách từ ngày 16.7
Ảnh: Lâm Viên
Ngày 15.7,  Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết trong buổi làm việc với lãnh đạo Liên Minh Group, chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận có sai phạm trong quá trình xây dựng khu du lịch này.
Cụ thể, chủ đầu tư cho biết do chưa nắm vững quy định khi thực hiện những bức tượng quỷ phải trình bản vẽ để cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép trước khi xây dựng.
Như Thanh Niên đã phản ánh, Khu du lịch Quỷ Núi mới khai trương đưa vào hoạt động từ ngày 6.7 nhưng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về các tượng quỷ trong khu du lịch. Khi kiểm tra Sở VH-TT-DL Lâm Đồng phát hiện những bức tượng này chưa được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt.
Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm trong quá trình xây dựng - ảnh 1

Hình quỷ trong khu vườn sinh thái

ẢNH: LÂM VIÊN

Cuối buổi chiều 15.7, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Liên Minh Group phát hành thông báo tạm dừng đón khách tham quan Khu du lịch Quỷ Núi, chỉ sau 9 ngày mở cửa, để sửa chữa và hoàn thiện các thủ tục pháp lý.
Ông Phúc cho biết thời gian dừng đón khách tham quan bắt đầu từ ngày 16.7 để đơn vị này làm việc với cơ quan quản lý nhà nước xin phép điều chỉnh, sửa chữa lại các bức tượng trong khu du lịch cho phù hợp với truyền thống văn hóa và thuần phong mỹ tục.
Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm trong quá trình xây dựng - ảnh 2

Hình quỷ trong Khu du lịch Quỷ Núi

ẢNH: LÂM VIÊN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quốc Thanh

Nguyễn Quốc Thanh

Một khu du lịch được xây dựng hoành tráng như thế mà chính quyền sở tại không biết có đủ giấy phép hay không, thật bó tay. Tôi chỉ sửa ngôi nhà cấp 4 củ kỹ, dột nát mà chưa báo chính quyền là bị hỏi thăm ngay, thật là hài hước
An Nguyen

An Nguyen

Làm bao nhiêu công trình từ Bắc vào Nam mà kêu ko nắm rõ quy trình hồ sơ. Truyện cười hay sao? các công trình trước đó hồ sơ thế nào?
Hùng Lê Việt

Hùng Lê Việt

NHà tôi chỉ sửa cái WC thôi mà chính quyền đã có người đến hỏi rồi. Đằng này cả 1 khu du lịch mà chính quyền ....! Bó tay với mấy ông chính quyền ở đây !
Lanh Lê Xuân

Lanh Lê Xuân

người ta gọi là cháy nhà mới ra mặt chuột là đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU