Chủ căn hộ Chung cư Linh Đàm 'chưa hiếp dâm' nữ giúp việc

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi làm việc tại Công an quận Hoàng Mai và xác định "chưa có hành vi hiếp dâm", nữ giúp việc đã rút đơn trình báo.
Chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Trần Cường Chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Trần Cường
Chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Trần Cường
Liên quan đến vụ chủ nhà bị tố hiếp dâm nữ giúp việc tại khu chung cư Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), trả lời Thanh Niên sáng 14.7, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiếp dâm, trong khi bị hại đã rút đơn trình báo.
Theo vị lãnh đạo, trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này. Khi "nạn nhân" hét lên, chủ nhà đã cho về. Sau đó, người phụ nữ kể lại sự việc với chồng. Người chồng đã đến đánh chủ nhà và đưa lên công an trình báo.
“Nữ giúp việc hơn chủ nhà 5 tuổi, sau khi làm việc, đơn vị xác định không có hành vi hiếp dâm, bị hại cũng đã rút đơn nên cả 2 bên đã được chúng tôi cho về”, vị lãnh đạo thông tinh.
Trước đó, chiều 13.7, cư dân tại khu chung cư HH Linh Đàm hoang mang về việc một chủ căn hộ tại tòa HH4A thuê một phụ nữ đến giúp việc theo giờ, sau đó đã chốt cửa lại, hòng thực hiện hành vi hiếp dâm. Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.
Sau đó, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới đánh chủ nhà và đưa người này xuống sảnh chung cư. “Chúng tôi thấy nam chủ nhà bị thương ở vùng đầu, chảy máu. Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc”, một người dân thông tin.
Đại diện tòa HH4A xác nhận sự việc và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 13.7, tại tầng 4 của tòa nhà. Người đàn ông có hành vi đồi bại với nữ giúp việc là khách thuê căn hộ và sống tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Tôi luôn dạy con cháu tuân thủ pháp luật, nhưng trong trường hợp này tôi đồng tình với cách xử lý của Chị giúp việc và gia đình. Tôi nghỉ cô gái trong thang máy lúc trước nên tham khảo.
Anh Minh

Anh Minh

Vậy có nghĩa là hiếp không được thì thôi nhỉ, luật pháp hay thật.
An Quy Tran

An Quy Tran

CA nên mở đợt tuyên truyền rộng rãi phòng chống các trò lừa nhằm xâm hại phụ nữ,trẻ em ở các khu chung cư,tập thể.Ai vi phạm phải xử nghiêm.
Viêc tố giác cần được tôn trọng và bảo vệ ,loại tệ nạn xấu ra khỏi đời sống ngay.
Lê anh Quân

Lê anh Quân

Người nào có hành vi dùng vũ lực, đe dọa khống chế tinh thần buộc nạn nhân phải thực hiện theo yêu cầu của mình thì mới cấu thành tội hiếp dâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU