Chồng thuê người tạt a xít vợ cũ

8 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chị Hà điều khiển xe máy chở con gái (6 tuổi) và người giúp việc lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì bị hai người lạ đi xe máy vượt lên tạt a xít vào mặt rồi bỏ chạy. 
Ảnh: Công Nguyên Ảnh: Công Nguyên
Ảnh: Công Nguyên
Ngày 16.1, Cơ quan CSĐT Công an Q.1 (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự đối với hai nghi phạm gồm: Nguyễn Quốc Dũng (41 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), Lê Hoàng Oanh (50 tuổi, ngụ Q.1) để làm rõ hành vi chủ mưu trong việc tạt a xít chị Nguyễn Thị Thu Hà (38 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) vào đêm 12.1 trên đường Võ Văn Kiệt (P.Cầu Kho, Q.1). Liên quan đến vụ việc trên, Công an Q.1 đang truy bắt Tuấn và Hải (chưa rõ lai lịch) là hai nghi phạm trực tiếp theo dõi và tạt a xít chị Hà.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 19 giờ ngày 12.1, chị Hà điều khiển xe máy chở con gái (6 tuổi) và người giúp việc lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì bị hai người lạ đi xe máy vượt lên tạt a xít vào mặt rồi bỏ chạy. Chị Hà được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu với tình trạng bỏng nặng ở mặt và mắt trái bị ảnh hưởng nghiêm trọng (ảnh). Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an Q.1 vào cuộc điều tra và bắt được Dũng và Oanh.
Tại cơ quan công an, Dũng được xác định là chồng của chị Hà và hai người ra tòa ly hôn vào đầu năm 2015. Khoảng 3 tháng trở lại đây, Dũng thường xuyên tìm đến nhà chị Hà quậy phá, đe dọa đòi nối lại tình cảm nhưng không được chấp thuận. Nghi ngờ chị Hà có người tình mới nên Dũng lên kế hoạch trả thù. Cuối tháng 12.2015, Dũng tìm gặp Oanh thuê người này tạt a xít chị Hà để dằn mặt. Oanh đồng ý và ra giá 20 triệu đồng. Dũng đưa trước cho Oanh 10 triệu đồng cộng với hình ảnh, thời gian đi lại của chị Hà. Oanh thuê lại Tuấn và Hải với giá 10 triệu đồng để theo dõi và tạt a xít chị Hà. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HUỲNH HỮU LỘC

HUỲNH HỮU LỘC

Luật pháp nên sửa luật với loại tội phạm này là TỬ HÌNH mới tương xứng với loại tội phạm này, vì hậu quả vô cùng tàn ác có sống cũng như chết, tự dưng đang lành mạnh và có công việc làm ăn ổn định rồi bị tàn phế vì hành vi đê hèn và tàn độc mà cho đến chết vẫn phải gánh chịu không thể chữa lành từ thể xác đến tinh thần.
TMC

TMC

Thằng chồng này tiểu nhân quá !
Bình minh

Bình minh

Nó là ác nhân chứ không phải tiểu nhân !
 Chú Mười

Chú Mười

Đơn giản chỉ cần có luật chung thân không giảm án và cho nó vô đó là xong, xem còn ai dám lấy tự do cả cuộc đời mình đi đổi lấy hủy hoại cả cuộc đời người khác.
Phạm Bình

Phạm Bình

Có nên xử bắn thằng bán axit không mọi người mà cũng hơi ác với thằng đó cho nó 20 năm hay chung thân gì đó, chứ lâu lâu ta lại nghe câu chuyện này hoài riết phát bực.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU