Chồng nhắn tin cho vợ dọa 'sẽ chết cùng nhau', tưới xăng đòi đốt 2 con gái

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Linh tưới xăng lên người 2 con gái, đòi đốt rồi chụp ảnh, nhắn tin gửi cho vợ với nội dung 'Sống không cùng nhau thì sẽ chết cùng nhau, nhìn mặt lần cuối đi'.
Nguyễn Văn Linh bị công an khống chế và phòng trọ nơi Linh cố thủ sau khi đổ xăng lên người 2 con ruột /// Ảnh: Trần Hiếu Nguyễn Văn Linh bị công an khống chế và phòng trọ nơi Linh cố thủ sau khi đổ xăng lên người 2 con ruột - Ảnh: Trần Hiếu
Nguyễn Văn Linh bị công an khống chế và phòng trọ nơi Linh cố thủ sau khi đổ xăng lên người 2 con ruột
Ảnh: Trần Hiếu
Ngày 3.7, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Linh (33 tuổi), trú tại P.Hoa Lư, TP.Pleiku để điều tra, làm rõ hành vi tưới xăng đòi đốt 2 con gái.
Theo đó, Linh và chị L. (28 tuổi) lập gia đình và có với nhau 2 con gái là cháu N. (7 tuổi) và cháu B.N. (3 tuổi). Thời gian gần đây giữa Linh và vợ hay xảy ra mâu thuẫn. Linh ghen tuông đánh đập nên chị L. đã làm đơn xin ly hôn gửi đến TAND TP.Pleiku (Gia Lai).
Linh không đồng ý, dùng dằng níu kéo tình cảm. Khoảng 13 giờ 25 ngày 2.7, Linh đến nơi chị L. làm việc để nói chuyện, cả hai to tiếng qua lại. Sau đó, Linh chạy xe đến cây xăng trên đường Trần Phú, TP.Pleiku mua 1 lít xăng bỏ vào chai nhựa, rồi quay về chở 2 con ruột đến thuê phòng ở nhà nghỉ 61 Tô Vĩnh Diện, P.Hoa Lư, TP.Pleiku.
Đến nhà nghỉ, Linh đổ xăng lên người 2 con gái rồi chụp ảnh, nhắn tin gửi cho vợ với nội dung: “Sống không cùng nhau thì sẽ chết cùng nhau, nhìn mặt lần cuối đi”.
Hoảng sợ, chị L. thông báo cho gia đình 2 bên và đến Công an P.Hoa Lư trình báo. Nhận thấy tính chất nguy hiểm của vụ việc, lãnh đạo Công an TP.Pleiku đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường.
Khi đến nơi, Linh đóng chặt cửa, không chịu ra ngoài và đe dọa “ai xông vào sẽ châm lửa đốt”. Lực lượng chức năng đã chuẩn bị nhiều vật dụng, phương án để khống chế nghi phạm, giải cứu nạn nhân.
Lợi dụng Linh sơ hở, công an đã phá cửa phòng trọ, phun xịt bình chữa cháy để vô hiệu hóa số xăng mà Linh tưới ra nền nhà. Đồng thời, công an khống chế, bắt giữ Linh, giải cứu 2 cháu nhỏ. Hiện vụ cha tưới xăng đòi đốt 2 con gái đang được Công an TP.Pleiku (Gia Lai) điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pin

Pin

Thanh niên kiểu này hỏi sao mà vợ không đòi ly dị.
nguyen anh dung

nguyen anh dung

Tên này mất nhân tính vậy phải phạt tù mức cao nhất.
Chi Truc

Chi Truc

Mức cao nhất là gì? Chắc gì cha sẽ đốt con mình!
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Khoing đốt thì con nó cũng sang chấn tâm lý, ám ảnh suốt đời. Mức cao nhất của khung hình phạt đe dọa giết người.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Không nên đem con ra doạ đốt để "hù" vợ !
MinhLe

MinhLe

Không xứng để làm cha hai đứa nhỏ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU