Chơi game bắn cá cháy túi, cầm luôn xe đi mượn, còn đòi chủ xe tiền chuộc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cầm cố xe máy vừa mượn lấy tiền 'bắn cá' nhưng bị thua sạch, Sơn gọi điện cho chủ xe đòi tiền chuộc thì bị bắt.
Ngày 23.12, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết vừa truy xét, bắt giữ Nguyễn Văn Sơn (48 tuổi, không có nơi ở rõ ràng) về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Sơn là người có "thành tích" 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án cướp giật tài sản.
Chơi game bắn cá cháy túi, cầm luôn xe đi mượn, còn đòi chủ xe tiền chuộc - ảnh 1
Nguyễn Văn Sơn tại cơ quan công an
Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 21.12, Sơn đến bãi xe ở P.Bến Thành, Q.1 (TP.HCM), mượn anh Bình (chủ bãi xe) một xe Honda Vision BS 79H1 - 415.48 rồi chạy đến chơi ở tiệm game bắn cá trên đường Trần Đình Xu (Q.1).
Tại đây, Sơn chơi bắn cá một lúc thì bị thua 400.000 đồng nên cầm điện thoại chơi tiếp nhưng vẫn bị cháy túi. Muốn lấy lại vốn, Sơn liền cầm cố xe máy vừa mượn của anh Bình cho một thanh niên (chưa rõ lai lịch) lấy 6 triệu đồng và thua sạch số tiền này.
Chơi game bắn cá cháy túi, cầm luôn xe đi mượn, còn đòi chủ xe tiền chuộc - ảnh 2
Chiếc xe máy tang vật được thu giữ
Ảnh: C.T.V
Lúc này, Sơn nhờ một người bạn báo cho anh Bình biết việc mình cầm cố xe. Khi anh Bình gọi điện hỏi chuyện thì Sơn đòi đưa cho Sơn 6 triệu đồng để chuộc lại xe.
Chiều 22.12, khi Sơn tới nhận tiền để đi chuộc xe thì bị các trinh sát bắt giữ. Qua truy xét, các trinh sát phát hiện chiếc xe BS 79H1 - 415.48 đang để trong một bãi giữ xe ở P.Nguyễn Cư Trinh (Q.1) nên đã báo cho Công an P.Nguyễn Cư Trinh phối hợp với P.Bến Thành (Q.1, TP.HCM) để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU