Chợ Voi ở Hà Tĩnh cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm tại chợ Voi (Hà Tĩnh) đã thiêu rụi nhiều ki ốt kinh doanh hàng hóa của các tiểu thương.
Chợ Voi bốc cháy trong đêm /// Ảnh Tân Kỳ Chợ Voi bốc cháy trong đêm - Ảnh Tân Kỳ
Chợ Voi bốc cháy trong đêm
Ảnh Tân Kỳ
Sáng nay, 3.8, thông tin từ Ban Quản lý chợ Voi (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân khiến ngôi chợ này bị cháy dữ dội trong đêm 2.8.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 20 đêm 2.8, người dân sống gần chợ Voi thấy lửa bùng phát từ 1 ki ốt buôn bán trái cây và vàng mã trong chợ nên hô hoán nhau dập lửa và gọi điện báo tin tới ban quản lý chợ.
Chợ Voi ở Hà Tĩnh cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi - ảnh 1

Hàng trăm người tham gia dập lửa

Ảnh Tân Kỳ

Ban Quản lý chợ Voi cùng người dân đã dùng các biện pháp dập lửa tại chỗ nhưng không thể dập tắt được ngọn lửa. Đám cháy mỗi lúc một bùng phát dữ dội, lan qua các ki ốt cạnh bên.
Trước tình hình trên, Ban Quản lý chợ Voi đã báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và gọi điện thoại cho các tiểu thương có ki ốt gần khu vực bị cháy lập tức đến hiện trường di dời hàng hóa ra ngoài, tránh lửa lây lan đến.
Chợ Voi ở Hà Tĩnh cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi - ảnh 2

Vụ cháy chợ được dập tắt hoàn toàn sau 2 giờ xảy ra cháy lớn

Ảnh Tân Kỳ

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy đang có mặt tại đây tổ chức dập lửa.
Chợ Voi ở Hà Tĩnh cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi - ảnh 3

4 ki ốt bị lửa thiêu cháy gần như toàn bộ hàng hóa

Ảnh Tân Kỳ

Khoảng 2 giờ sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn, nhưng 4 ki ốt buôn bán hàng tạp hóa, sữa, trái cây, vàng mã đã bị thiêu rụi gần như toàn bộ.
Nguyên nhân vụ cháy chợ Voi bước đầu được lực lượng chức năng huyện Kỳ Anh nghi do chập điện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU