Chó dữ cắn chết một nữ tạp vụ

4 Thanh Niên Online
(TNO) Công an TP.Hải Phòng xác nhận thông tin một nữ nhân viên tạp vụ 68 tuổi ở Hải Phòng tử vong sau khi bị đàn chó dữ đuổi cắn.

(TNO) Công an TP.Hải Phòng xác nhận thông tin một nữ nhân viên tạp vụ 68 tuổi ở Hải Phòng tử vong sau khi bị đàn chó dữ đuổi cắn

Trước đó, sáng 8.6, người dân sống tại thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP.Hải Phòng hoang mang khi nghe tin có người bị đàn chó dữ ở Công T.A đóng trên địa bàn cắn chết.
Nạn nhân là bà Lý Thị Nga (68 tuổi, quê ở xã Đông Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), làm tạp vụ ở Công ty T.A, khu Hoàng Xá, thị trấn An Lão.
Theo bác sĩ Nguyễn Công Bình, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Việt Tiệp, bệnh nhân Lý Thị Nga nhập viện lúc 6 giờ 55 ngày 8.6 trong tình trạng có rất nhiều vết thương. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày (8.6), nạn nhân tử vong do mất máu và sốc đa chấn thương.
Trao đổi với Thanh Niên Online chiều 10.6, đại tá Phạm Duy Diên, người phát ngôn của Công an TP.Hải Phòng cho biết, theo báo cáo của Công an huyện An Lão thì sự việc xảy ra vào 6 giờ sáng ngày 8.6, khi bà Nga đi dọn dẹp tại công ty thì bị đàn chó đuổi cắn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi, gia đình nạn nhân cũng không khiếu kiện gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen van

nguyen van

gia đình không khiếu kiện, nhưng chính quyền sẽ xử lý vụ việc nầy ra sao?! mạng người đó các ông ơi!!!
Dung Ngã

Dung Ngã

Nuôi chó dữ trong nhà rất là nguy hiểm dù với mục đích gì! Công ty thì có bảo vệ, làm gì mà nuôi cả 1 đàn chó dữ không quản lý như vậy? Cách đây 10 năm tôi cấp cứu 1 trường hợp suýt chết cũng chỉ vì chó dữ - thấy vết thương là bạn ớn lạnh luôn. Sự việc là: Nhà giàu, biệt thự nuôi 1 con chó bẹc giê để giữ của. Một ngày nọ có 1 đứa cháu từ Pháp về thăm. Do chưa quen nên chú chó không phân biệt được, tưởng người lạ nên chú làm cho mấy vết cào ngay vùng háng, máu chảy xối xả. May người nhà can thiệp kịp, không thì đứt cái động mạch đùi thì coi như bó tay. Sau vụ đó hình như gia chủ xử lý con chó!
hoang thi

hoang thi

chia buồn với gia đình, nhưng cũng đừng vì chuyện này mà ra luật giết chó
Thạc Lê

Thạc Lê

Theo như bên Mỹ, tòa sẽ xử tử đàn chó (vì chó quá dữ, không được huấn luyện) và người chủ đàn chó hoàn toàn chịu trách nhiệm về hình sự và bồi thường cho nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU