Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy thăm và tặng quà Tết tại Phú Yên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, đã về thăm và tặng quà Tết tại Phú Yên.
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài. /// Ảnh: Đức Huy Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài. - Ảnh: Đức Huy
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài.
Ảnh: Đức Huy
Sáng 26.1, anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác đã về thăm Phú Yên và tặng quà Tết tại xã An Thọ, H.Tuy An.
Tại đây, đoàn đã trao 40 suất quà Tết cho gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần hiện vật trị giá 500.000 đồng.
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy thăm và tặng quà Tết tại Phú Yên - ảnh 1
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM tặng quà cho học sinh nghèo xã An Thọ, H.Tuy An
Ảnh: Đức Huy

Chiều cùng ngày (26.1), đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết các chiến sĩ tại Đồn biên phòng Xuân Đài đóng quân trên địa bàn TX.Sông Cầu (thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên). Đoàn đã tặng cho tặng 10 triệu đồng và quà Tết cho Đồn biên phòng Xuân Đài.

Tiếp đó, đoàn đã trao 28 suất quà cho gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách ở P.Xuân Đài (TX.Sông Cầu), nơi đóng quân của Đồn biên phòng Xuân Đài.

Đoàn cũng đến thăm và tăng quà cho gia đình một cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn và một  gia đình chính sách tại TX.Sông Cầu.

Anh Bùi Quang Huy chia sẻ: “Với sự đồng hành và hỗ trợ của các mạnh thường quân, chúng tôi gửi món quà Tết nhỏ, của ít lòng nhiều, hy vọng chia sẻ thêm sự ấm áp nhân dịp Tết đến Xuân về”.

* Theo kế hoạch, sáng 27.1, anh Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM cùng đoàn công tác dự chương trình “Tết sum vầy 2018” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên. Đây là chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức cho thanh niên công nhân, cán bộ Đoàn (TP. Tuy Hòa và H.Phú Hòa) có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, anh Bùi Quang Huy trao 20 suất quà. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng và hiện vật trị giá 500.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU