Chính thức hoãn chặng đua F1 Hà Nội vì Covid-19

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 13.3, Hà Nội đã chính thức ra thông báo hoãn chặng đua F1 dự kiến sẽ có khoảng 100.000 du khách tham dự. Đây là một thiệt hại rất lớn vì Covid-19.

Chặng đua F1 Hà Nội đã chính thức bị hoãn /// Ảnh chụp màn hình Chặng đua F1 Hà Nội đã chính thức bị hoãn - Ảnh chụp màn hình
Chặng đua F1 Hà Nội đã chính thức bị hoãn
Ảnh chụp màn hình
Toàn văn thông báo của UBND TP.Hà Nội - một bên tổ chức chặng đua, như sau:
“Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua, ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ, ban tổ chức quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 3.4.2020 đến 5.4.2020.
UBND TP.Hà Nội, Tập đoàn F1, Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) và Công ty Việt Nam Grand Prix sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện, tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020”.
Cho đến tối 13.3, Hà Nội đã ghi nhận chính thức 5 trường hợp mắc Covid-19, 1 trường hợp đã được kết luận dương tính là 6 (chưa được Bộ Y tế công bố chính thức) và hàng nghìn trường hợp phải cách ly.
Việc bùng phát dịch ở châu Âu khiến các môi trường công cộng trở nên kém an toàn; cùng với việc Chính phủ Việt Nam cũng đã quyết định tạm dừng miễn thị thực đơn phương với mọi hành khách từ châu Âu do dịch Covid-19 cũng khiến cho việc tổ chức chặng đua trở nên khó khả thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Công đồng và người dân sẽ đồng tình,...và biết "Đây là một thiệt hại rất lớn vì Covid-19" nhưng vì an toàn tuyệt đối cho khách và người dân nước chủ nhà....lưu ý việc thực hiện đoạn cuối bài viết ...Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU