Chìm sà lan trên sông Vàm Cỏ Đông, 1 người chết, 1 người mất tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nước đang lớn gặp mưa to kèm giông lốc, chiếc sà lan chở máy xúc trên sông Vàm Cỏ Đông lật úp làm 1 người chết và 1 người mất tích

 

Hiện trường vớt được thi thể người phụ nữ  /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Hiện trường vớt được thi thể người phụ nữ - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Hiện trường vớt được thi thể người phụ nữ
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Tối 15.5, thượng tá Lê Thành Trung, Trưởng công an H.Đức Hòa (Long An), cho biết lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh vẫn đang phối hợp lực lượng chức năng lặn tìm thi thể nạn nhân mất tích trong vụ chìm sà lan.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, chiếc sà lan chở máy xúc neo đậu ven sông Vàm Cỏ Đông, đoạn thuộc ấp Bùng Binh, xã Hòa Khánh Tây, H.Đức Hòa, trên sà lan có 6 người.
Lúc này nước đang lớn, trời đổ mưa to kèm giông lốc.
Một lúc sau, bất ngờ sóng dập mạnh, phương tiện chao đảo rồi lật úp. Do không đề phòng, nên mọi người mạnh ai nấy bơi thoát nạn nhưng chỉ có 4 người bơi vào bờ an toàn, 2 người còn lại mất tích.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, lực lượng đã vớt được thi thể một phụ nữ, 1 người vẫn đang mất tích. Cả 2 nạn nhân đều chưa xác định được tên tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU