Chiến sĩ cảnh sát PCCC gặp tai nạn trên cao tốc Pháp Vân đã hi sinh

32 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn giữa xe khách và xe cứu hỏa đang đi làm nhiệm vụ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến nhiều người bị thương nặng, 1 chiến sĩ cảnh sát PCCC hi sinh.
Vụ tai nạn giữa xe chuyên dụng PCCC với xe khách 45 chỗ gây hậu quả nghiêm trọng /// Ảnh Tuấn Anh Vụ tai nạn giữa xe chuyên dụng PCCC với xe khách 45 chỗ gây hậu quả nghiêm trọng - Ảnh Tuấn Anh
Vụ tai nạn giữa xe chuyên dụng PCCC với xe khách 45 chỗ gây hậu quả nghiêm trọng
Ảnh Tuấn Anh
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách 45 chỗ và xe chữa cháy đang trên đường đi làm nhiệm vụ xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vào chiều 18.3, trung tá Nguyễn Công Hiếu, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 12 (Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội), cho biết vụ tai nạn đã khiến nhiều người bị thương, 1 chiến sĩ của lực lượng đã hi sinh vào rạng sáng nay, 19.3.
“Chiến sĩ Chử Văn Khánh (quê huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã trút hơi thở cuối cùng vào 0 giờ 30 sáng 19.3 tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều qua (18.3) khiến 13 người bị thương, trong đó có 4 chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC số 12 và 9 người ngồi trên xe khách 9”, trung tá Hiếu cho biết.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 12 cũng cho biết thêm, 3 chiến sĩ bị trọng thương đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 chiều 18.3, Phòng Cảnh sát PCCC số 12 cử 1 xe chuyên dụng đi làm nhiệm vụ cấp cứu một vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Tuy nhiên, tình hình cấp bách, đường cao tốc tắc cả hai phía, buộc xe cứu hỏa phải đi ngược chiều để đến hiện trường vụ tai nạn nhanh hơn. Không may, khi đi ngược chiều, xe chuyên dụng trên đã va chạm với xe khách 45 chỗ mang biển số 29B - 078.43 khiến nhiều người bị thương.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê văn minh tánh

lê văn minh tánh

cứu hộ, cứu gì đi nữa?? cũng không đi ngược chiều trên cao tốc được.
Chu Bá Đệ

Chu Bá Đệ

Bạn không học luật giao thông à? Xe cứu hỏa đi làm nhiệm vụ đã hú còi, bật đèn rồi, xe khách không quan sát nên mới đâm như thế.
mrvy

mrvy

Xe cứu hóa rẽ nhanh quá. Lao ra phải nhìn xe đang đến thì không đến nỗi...
4 phản hồi
U60

U60

Xem camera vụ va chạm mà rùng mình.Dù là xe cứu hỏa đi làm nhiêm vụ khẩn cấp cũng không nên chạy ngược chiều cao tốc, nếu ở tốc độ thấp còn tránh được còn trên cao tốc làm sao tránh.kinh khủng thật!
Tang

Tang

Lẽ ra xe cứu hỏa nên chạy bên làn khẩn cấp đã rồi thấy an toàn mới ra làn tốc độ cao, chứ ra đột ngột quá lái xe khách không để ý nên khó mà tránh kịp, trong trường hợp này nếu tài xế xe khách kịp thời đánh lái và phanh khẩn cấp thì khả năng cao xe khách sẽ lật hoặc bay xuống ruộng, như thế thì hậu quả cũng chưa biết thế nào. Nên mong rằng sau này các xe ưu tiên nên rút kinh nghiệm, dù là được quyền đi thì cũng phải đảm bảo an toàn mới đi.
loign Vỹ

loign Vỹ

xem lại clip thấy xe PCCC quẹo, dù ưu tiên cáo, quá đột ngột làm xe đò không phản ứng kịp, tiếc qúa
Dương Thai

Dương Thai

Bạn nói đúng, đi ngược chiều là không được và cũng không thể chạy tốc độ 100KM/h và xe này tránh được nhưng xe khác khuất tầm nhìn là tông vô dính liền không thể nào tránh kịp đâu, chạy cao tốc là không nghe được tiếng còi đâu vì gió lùa và xe lại kính cửa, nhìn thấy là không thể tránh né kịp rồi. Chia buồn cho chiến sĩ đã hy sinh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU