Chỉ vì 'cái nhìn' mà chém người dã man

3
(TNO) Ngày 12.8, Công an TP.Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hóa (19 tuổi), Phan Nguyễn Hoàng Phú (16 tuổi), Võ Phan Tấn Pháp (18 tuổi) và Lê Đình Quân (18 tuổi), tất cả cùng ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

>> Hai anh em bỗng dưng bị chém dã man

Trước đó Thanh Niên Online đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 ngày 8.8, hai anh em ruột Nguyễn Văn Toản (24 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tuân (30 tuổi), đều ngụ xã Tân Hải, H.Tân Thành, cùng người thân của mình lên núi Dinh, TP.Bà Rịa để chơi.

Sau đó, trên đường về nhà thì anh em Toản bị nhóm thanh niên cầm theo dao và mã tấu đi trên xe máy chạy từ hướng QL51 vào núi Dinh đuổi chém.

Toản bị chém nhiều nhát dao vào người, còn anh Tuân bị chém đứt lìa cánh tay.

Ngay sau đó, Công an TP.Bà Rịa đã nhanh chóng điều tra vụ việc và xác định nhóm của Hóa gây ra vụ việc này.

Ngoài 4 ngườ bị tạm giữ, Công an TP.Bà Rịa cũng xác định 9 người khác liên quan đến vụ chém anh em của Toản nhưng đã cho gia đình bảo lãnh.

Một cán bộ Công an TP.Bà Rịa cho biết nguyên nhân anh em Toản bị chém là do ngày 8.8, nhóm của Hóa đang nhậu trên núi Dinh thì thấy những người đi chung với Toản nhìn mình. Nghĩ là những người này nhìn đểu nên nhóm của Hóa về nhà lấy mã tấu đuổi chém.

Nguyễn Long

>> Bắt nghi can trong băng nhóm chém người
>> Bắt khẩn cấp 3 đối tượng chém người
>> Côn đồ rượt chém người
>> Điều tra nhóm côn đồ rượt chém người
>> Xông vào tiệm internet chém người
>> Chỉ “nhìn đểu” dẫn đến truy sát trong bệnh viện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn cao sơn

Nguyễn cao sơn

Lỗi này thì phải tử hình.
hoangan

hoangan

Loại du côn này thì sớm muộn gì cũng vào tù mà thôi. Loại này không thể dung tha.
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Tổ chức vô cớ chém người mất một phần thân thể mà lại cho tới 9 tên tại ngoại. Để chúng tiếp tục đi chém thêm vài người mới đủ chiến tích?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU