Chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng sau khi làm việc với cơ quan công an

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi được cơ quan công an mời lên làm việc, A Trâm trở về nhà lao động, sản xuất bình thường. Tuy nhiên, sáng hôm sau, nạn nhân được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
Gia đình tổ chức tang lễ cho anh A Trâm
 /// Ảnh: ĐỨC NHẬT Gia đình tổ chức tang lễ cho anh A Trâm - Ảnh: ĐỨC NHẬT
Gia đình tổ chức tang lễ cho anh A Trâm
Ảnh: ĐỨC NHẬT
Ngày 15.1, ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng (H.Kon Rẫy, Kon Tum) cho biết anh A Trâm (31 tuổi, trú thôn 12, xã Đăk Ruồng) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ
Theo ông Hải, trước đó, A Trâm khai thác trái phép gỗ tại khu vực giáp ranh giữa xã Đăk Ruồng và xã Đăk Tờ Re. Ngày 8.1, trên đường vận chuyển số gỗ về, A Trâm bị Công an H.Kon Rẫy phát hiện, lập biên bản và mời lên làm việc nhiều lần. Đến ngày 13.1, người thân phát hiện A Trâm chết trong tư thế treo cổ ở phía sau nhà.
Thông tin ban đầu,  A Trâm đang có ý định sửa lại nhà nên đã vào rừng cưa gỗ nhưng không xin phép chính quyền địa phương. Sau khi sự việc bị phát giác, A Trâm bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, sau đó xảy ra vụ việc đau lòng trên.
Để có thêm thông tin, PV Thanh Niên đã liên hệ làm việc với trung tá Lê Minh Tâm, Phó trưởng Công an H.Kon Rẫy. Tuy nhiên, trung tá Tâm từ chối trả lời vì cho biết ông không có thẩm quyền cung cấp thông tin cho báo chí.
“Theo quy định thì thẩm quyền phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí là của giám đốc công an tỉnh Kon Tum. Nội dung các anh cung cấp, đề nghị, chúng tôi sẽ tổng hợp, ghi nhận lại rồi báo cáo ban lãnh đạo công an tỉnh. Chúng tôi không thể cung cấp thông tin khi chưa có ý kiến chỉ đạo”, trung tá Tâm nói.
Liên quan đến vụ việc phát hiện anh A Trâm chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, để tìm hiểu về khối lượng gỗ bị cưa hạ cũng như khu vực xảy ra phá rừng, PV Thanh Niên đã liên hệ với ông Nguyễn Tấn Phát, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm H.Kon Rẫy. Tuy nhiên ông Phát cho biết hiện hồ sơ vụ việc đang được cơ quan công an thụ lý nên đơn vị không thể cung cấp thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Mong cơ quan Công an sớm điều tra nguyên nhân và cung cấp thông tin cho báo chí để tránh những thông tin thất thiệt.
va***@gmail.com

va***@gmail.com

Làm gì mà thất thiệt vậy ông? Cưa gỗ, phá rừng phải nghiêm trị, mà ông này chết do tự tử ở nhà chứ không phải ở trại tạm giam thì thông tin thất thiệt ở đâu ra mà bạn nhiệt tình comment quá thế.
Hoado

Hoado

Nghe hơi đau lòng , nhưng không nói gì được ?
Phạm Minh Công

Phạm Minh Công

Có uẩn khúc mong đc làm sáng to
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Sự việc phải chờ báo liên hệ công an điều tra để có thông tin chính xác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU