Chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh là thư tuyệt mệnh

0 Thanh Niên Online
'Qua kiểm tra, chúng tôi phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có một bức thư tuyệt mệnh ..', thiếu tá Ngô Hồng Sơn, Phó trưởng công an phường Đông Vĩnh (TP.Vinh, Nghệ An) nói.
Nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc – Ảnh: Phạm Đức Nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc – Ảnh: Phạm Đức
Nhiều người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc – Ảnh: Phạm Đức
Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ (26 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An). Anh Tỵ là thợ sửa chữa điện lạnh hành nghề một ki ốt trên đường Nguyễn Hiền, phường Đông Vĩnh, TP.Vinh, Nghệ An.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 23.11, sau khi nhận được cuộc điện thoại của anh Tỵ với nhiều biểu hiện bất thường, người bạn làm cùng với anh Tỵ lập tức đến ki ốt  nói trên. Khi người này mở cửa ki ốt thì tá hỏa phát hiện anh Tỵ đã chết trong tư thế treo cổ.
Nhận được tin báo, Công an phường Đông Vĩnh đã có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ.
Thiếu tá Ngô Hồng Sơn, Phó trưởng Công an phường Đông Vĩnh, cho biết cơ quan chức năng xác định ban đầu là anh Tỵ thắt cổ tự tử.
“Qua kiểm tra, chúng tôi phát hiện bên cạnh thi thể nạn nhân có một bức thư tuyệt mệnh với nội dung cảm ơn gia đình, người yêu, bạn bè đã tạo điều kiện trong công việc..”, thiếu tá Sơn nói.
Theo thiếu tá Sơn, do người thân của anh Tỵ không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên thi thể anh Tỵ đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng vào chiều tối cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU