Chết cháy do đột quỵ lúc đốt lá trong vườn nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đốt lá, chuẩn bị thuê máy về cải tạo đất trồng cây mới, một người đàn ông có tiền sử cao huyết áp bị đột quỵ, chết cháy trong vườn nhà.
Hiện trường vụ việc /// Ảnh CTV Hiện trường vụ việc - Ảnh CTV
Hiện trường vụ việc
Ảnh CTV
Ngày 28.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an xã Thanh Xá (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến một người đàn ông bị chết cháy trong chính khu vườn của mình.
Theo vị này, khoảng 15 giờ chiều 27.9, đơn vị nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại vườn nhà, trong tình trạng cháy đen, nên đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân.
Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Q. (67 tuổi, trú tại xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba). Theo vị lãnh đạo này, thì thời điểm xảy ra sự việc, ông Q. đang đốt lá tại khu vườn trồng gỗ tràm, rộng khoảng 4 sào mà gia đình ông vừa thu hoạch để chuẩn bị cải tạo đất, trồng cây mới.
Khi đốt xong 2 đống lá, ông Q. tiếp tục đốt đống lá thứ 3 thì bị đột quỵ, nằm ngất tại vườn khiến lửa bén, thiêu ông Q. tử vong tại chỗ.
“Ông Q. có tiền sử bệnh cao huyết áp, thời tiết chiều qua (27.9) nắng nóng nên có thể ông Q. đột quỵ và không thể thoát khỏi đám cháy. Thời điểm chúng tôi có mặt, ông Q. đã tử vong, lửa xung quanh vẫn còn cháy”, vị lãnh đạo nói và cho biết đây là một vụ tai nạn lao động, gia đình nạn nhân đã nhận thi thể về an táng, không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU