Chém nhau ở nghĩa địa, 3 người trọng thương

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 25.9, Công an H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng cho biết nguyên nhân vụ chém nhau ở nghĩa địa xã Hòa Phú, H.Hòa Vang là do tranh giành đất mộ.
Ông Bình bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu /// Ảnh: Văn Tiến Ông Bình bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu - Ảnh: Văn Tiến
Ông Bình bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu
Ảnh: Văn Tiến
Theo điều tra ban đầu, gia đình ông Nguyễn Tấn Bình (59 tuổi) và Nguyễn Hùng (35 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Phú) là hàng xóm, trước đây cùng mua chung khu đất nghĩa địa xã Hòa Phú để làm mộ gia tộc.
Ngày 22.9, gia đình ông Hùng có người mất, nên đưa ra khu đất này để chôn cất. Đồng thời, gia đình ông Bình cho rằng có sự chồng lấn ranh giới khu đất của ông.
Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 25.9, ông Bình cùng con trai là Nguyễn Tấn Dương (35 tuổi) ra nghĩa địa để kiểm tra lại ranh giới, thì gặp ông Nguyễn Hùng và em trai là Nguyễn Dũng (25 tuổi) đang xây mộ.
Hai bên đã tranh cãi về phần đất mộ, dẫn đến hỗn chiến. Hậu quả, ông Bình, ông Dương bị thương rất nặng với các vết chém vào vai, tay, gãy xương cẳng tay, đứt gân, còn Dũng cũng bị thương ở bàn tay, đứt gân, gãy xương đốt tay…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU