Chém người dã man để trả thù cho bạn gái 'đi vệ sinh bị thả dê'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghe bạn gái méc về việc đi vệ sinh bị 'thả dê', Trường ném ly bia vào mặt đối thủ nhưng chưa hả dạ, tiếp tục kéo đồng bọn chém người dã man để trả thù cho bạn gái.

Các nghi can bị bắt khẩn cấp để làm rõ vụ chém người dã man /// Ảnh: Văn Tiến Các nghi can bị bắt khẩn cấp để làm rõ vụ chém người dã man - Ảnh: Văn Tiến
Các nghi can bị bắt khẩn cấp để làm rõ vụ chém người dã man
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 13.11, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bắt khẩn cấp 6 nghi can chém người dã man, do Lê Quang Trường cầm đầu, để trả thù cho vụ bạn gái Trường đi vệ sinh bị... "thả dê".
Các nghi can bị bắt khẩn cấp gồm: Lê Quang Trường, Huỳnh Công Vương, Phạm Hoàng Sơn (cùng 20 tuổi), Huỳnh Công Xứng (21 tuổi), Thái Duy Phước (cùng ngụ P.Hòa Hải), Lưu Văn Chương (cùng 22 tuổi, ngụ P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn).
Theo điều tra, khuya 9.11, các nghi can cùng 2 bạn gái tên G. và Ph. (chưa rõ lai lịch) nhậu ở quán Mục Đồng 3 (đường Phan Tứ, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn).
Trong lúc Ph. đi vệ sinh thì bị nam thanh niên N.T.L (18 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) sàm sỡ, "thả dê" và chọc ghẹo với lời lẽ thô tục.
Ph. méc với bạn trai là Trường, Trường liền cầm ly bia đến bàn của L., Thái (chưa rõ lai lịch) và Võ P.H. (21 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng); trong lúc Trường "hỏi tội" L. thì bị P.H. cười khiến Trường thêm điên tiết ném ly bia vào mặt L.
Chém người dã man để trả thù cho bạn gái 'đi vệ sinh bị thả dê' - ảnh 1

Kiếm Nhật, gậy ba trắc, nhị khúc gây án

Ảnh: Văn Tiến

Hai nhóm xông vào hỗn chiến náo loạn quán nhậu, do ít người, nên nhóm L., Thái thất thế, bị đập ghế liên tiếp vào người nên bỏ chạy, L. đánh rơi điện thoại và bị Trường thu giữ.

Ngày 10.11, nhóm Trường đi nhậu, Trường vẫn còn tức vì chuyện cũ nên gọi cho L., giả vờ xưng là người nhặt được điện thoại và cho chuộc lại.

L. đồng ý, Trường và đồng bọn đi lấy 1 kiếm, 1 gậy ba trắc, 1 nhị khúc, dàn cảnh chỉ Trường đứng ở điểm hẹn 120 Nguyễn Văn Thoại (Q.Ngũ Hành Sơn) để dụ đối thủ, còn lại chia nhau ẩn nấp, mật phục để chặn đường.

L. cùng Hoàng Quốc Hưng (18 tuổi, quê Quảng Bình) đến thì bị Trường dùng gậy ba trắc đuổi đánh, L. chạy kịp, còn Hưng bị Trường, Xứng dùng kiếm chém trúng lưng khiến Hưng ngã sấp mặt.

Xứng tiếp tục chém dã man thêm 2 nhát vào lưng Hưng, Trường đánh thêm 4 gậy đến khi Hưng gục hẳn để hả dạ, trả thù cho bạn gái trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuong van

Tuong van

Để xem vô tù bạn gái có chờ đến ngày ra không nhé
Van Muon

Van Muon

Nhà vệ sinh Nam, Nữ nên có hai lối đi riêng ở hai hướng khác nhau để an toàn cho phái Nữ. Thực tế cho thấy hầu hết các nhà vệ sinh tuy là hai phòng khác nhau nhưng lại có lối đi chung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU