Chém mẹ già 82 tuổi đa chấn thương chỉ vì nghe tiếng lầm bầm, khó ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghe mẹ mình lầm bầm trong đêm nên không ngủ được, Y Thăm lấy dao chém nhiều nhát khiến bà bị đa chấn thương vùng đầu, tỷ lệ thương tích đến 94%.
Bị cáo Y Thăm tại phiên tòa /// Ảnh: Hoàng Bình Bị cáo Y Thăm tại phiên tòa - Ảnh: Hoàng Bình
Bị cáo Y Thăm tại phiên tòa
Ảnh: Hoàng Bình
Ngày 21.5, TAND tỉnh Đắk Lắk xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Y Thăm Niê (40 tuổi, trú xã Krông Jing, H.M’Đrắk, Đắk Lắk) 16 năm tù về tội giết người.
Theo cáo trạng, Y Thăm sống cùng mẹ đẻ của mình là bà H’G. (82 tuổi). Trước đó, bà H’G. có cho người con rể mượn 5 triệu đồng.
Vào tối 24.7.2019, bà H’G. hỏi lấy lại tiền để mua bò nuôi nhưng con rể chưa có trả. Sau đó, bà H’G. đi ngủ và nói lầm bầm một mình về chuyện chưa có tiền mua bò khiến Y Thăm khó ngủ.
Sau khi quát bảo mẹ ngừng nói nhưng người mẹ vẫn tiếp tục nói, Y Thăm đi ra khu vực chuồng gà lấy một con dao rồi đến chỗ bà H’G. đang nằm, cãi cọ. Bà H’G. ngồi dậy và nói: “Muốn chém thì chém đi”. Y Thăm liền vung dao chém liên tiếp 4 nhát vào đầu khiến bà H’G. gục xuống.
Nạn nhân được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tính mạng nhưng bị đa chấn thương ở vùng đầu, tỷ lệ thương tích 94%.
Sau đó, công an đưa Y Thăm đi giám định tâm thần, có kết luận: Trước, trong và sau khi gây án bị rối loạn tâm thần và rối loạn hành vi do sử dụng rượu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU