Chém công an trọng thương rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người nhà của ông Văn cho biết sau khi chém công an, ông Văn uống thuốc trừ sâu rồi đến chốt dân phòng trình diện. 
Lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên thượng úy Dũng vào sáng 3.5  /// Ảnh: Mai Trâm Lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên thượng úy Dũng vào sáng 3.5 - Ảnh: Mai Trâm
Lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên thượng úy Dũng vào sáng 3.5
Ảnh: Mai Trâm
Sáng 3.5, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Võ Thành Thống; Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đại tá Trần Ngọc Hạnh đã đến Bệnh viện đa khoa TƯ Cần Thơ thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 30 triệu đồng chi phí điều trị cho thượng úy Lê Quốc Dũng, cán bộ công an P.Tân Phú, Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ).
Trước đó, vào tối 2.5, nhận được tin báo tại khu vực Phú Thắng (P.Tân Phú) có ông Nguyễn Anh Văn (52 tuổi, ngụ khu vực Phú Thắng) uống rượu say, gây mất trật tự công cộng, lãnh đạo Công an P.Tân Phú phân công thượng úy Lê Quốc Dũng cùng một cảnh sát khu vực xuống hiện trường.
Trong lúc thượng úy Dũng đang khuyên can, bất ngờ ông Văn cầm dao (dài 50 cm, bản rộng) chém vào vùng cổ của thượng úy Dũng. Thượng úy Dũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ cho biết thượng úy Dũng được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng vết thương vùng cổ phải dài 12 cm, gây đứt động mạch đốt sống phải, vết thương nham nhở, đã được băng ép cầm máu. 
Đến trưa 3.5, sau khi được tích cực cứu chữa, bệnh nhân Dũng đã qua cơn nguy kịch, hiện có thể tiếp xúc được.

Riêng ông Văn, sau khi chém công an, đã đến chốt dân phòng cách nhà khoảng 40 m đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Khi lực lượng công an đang tiến hành lấy lời khai thì ông Văn có biểu hiện mệt, dần rơi vào hôn mê.
Người nhà ông Văn cho biết sau khi chém công an phường, ông Văn đã uống thuốc trừ sâu để tự tử rồi mới đến chốt dân phòng trình diện.
Ông Văn cũng được chuyển đến khoa Cấp cứu của Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ. Các bác sĩ đã rửa dạ dày, truyền dịch, điều trị đặc hiệu và giúp ông Văn qua cơn nguy kịch.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiệt Ròm

Kiệt Ròm

tay này nhát gan có làm có chịu sao lại tự tử .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU