Chém cảnh sát hình sự để giải vây cho đồng phạm

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cảnh sát có mặt đúng lúc để ngăn chặn một cuộc "quyết đấu" vì tình cảm giữa các đối tượng.  Để giải vây cho đồng bọn, một đối tượng từ phía sau đã vung mã tấu chém thẳng vào người một cảnh sát hình sự.
Phong (bên trái) và Thanh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Khả Lâm Phong (bên trái) và Thanh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Khả Lâm
Phong (bên trái) và Thanh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Khả Lâm
Theo cơ quan công an, Hòa và chị N.T.N (30 tuổi, em gái Phong) chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2012 đến tháng 8.2015 thì chia tay.
Trong thời gian chung sống, Hòa dùng điện thoại chụp hình, quay phim cảnh ái ân với chị N. Sau khi chia tay Hòa, chị N. gặp và nảy sinh tình cảm với Thanh. Biết được mối quan hệ này, Hòa gửi những hình ảnh ái ân đã chụp cho người thân của chị N. và Thanh.
Bực tức trước hành động của Hòa, sáng 17.2, Thanh nhờ một người tên Đông (chưa rõ lai lịch) mang bom xăng đến ném vào nhà của mẹ ruột Hòa ở xã Quy Đức (H.Bình Chánh) để dằn mặt. Sáng 18.2, Thanh tiếp tục rủ Phong và một người tên Hoàng (chưa rõ lai lịch) mang hung khí đến nhà tìm Hòa, nhưng Hòa kịp phát hiện chạy thoát.
Sau đó, Thanh gọi điện vào số máy của Hòa và hẹn tối ra vòng xoay Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh) để “đánh tay đôi”. Vì lo sợ nên Hòa đi trình báo công an xã Quy Đức.
Đúng hẹn, Hòa có mặt ở vòng xoay Nguyễn Văn Linh thì ngay lập tức bị Thanh cùng Phong và một thanh niên khác mang mã tấu, ống tuýp và dao đuổi chém. Các trinh sát hình sự Công an H.Bình Chánh có mặt đã nhanh chóng nổ súng cảnh cáo. Nghe tiếng súng, người thanh niên đi cùng nhóm của Phong bỏ chạy; còn Thanh và Phong trước khi tháo chạy vẫn hung hãn tấn công Hòa.
Khi các đối tượng gây rối tháo chạy, thượng sĩ Phạm Phúc Tú (thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an H.Bình Chánh) đuổi theo quật ngã Phong. Trong lúc thượng sĩ Tú đang khống chế Phong thì bất ngờ bị Thanh từ phía sau lao tới vung mã tấu chém để giải vây cho Phong.
Thượng sĩ Tú nhanh chóng được đồng đội đưa đi cấp cứu ở BV H.Bình Chánh và phải khâu 20 mũi ở bàn chân.
Thanh và Phong bị các trinh sát hình sự khác bắt tại hiện trường. Công an H.Bình Chánh đang xác minh và truy tìm đồng phạm còn lại trong nhóm của Phong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhnhan

thanhnhan

bọn chúng hung hăng như thế thì không nên để chúng tồn tại trên xã hội nầy nữa
Hưng

Hưng

Tử hình làm gương cho kẻ khác.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Kẻ coi thường pháp luật nên xử thật nặng, thường thì những kẻ coi thường mạng sống sức khỏe của người khác thì nên tách chúng khỏi đời sống xã hội là cần thiết.
nguyenthiloc

nguyenthiloc

Những thành phần nầy cho nó đoàn tụ Ông Bà đi.Lúc nầy nhu94ng người dân mới sống trong bình yên.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU