Chém bạn nhậu trọng thương do không chịu nhậu tiếp, lãnh án 12 năm tù

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi uống nhiều rượu bia, Dương Văn Hiếu (ở Bình Định) lên tàu cá BĐ 91397-TS rủ các ngư dân nhậu tiếp nhưng bị từ chối, Hiếu dùng dao chém bạn nhậu trọng thương.
Bị cáo Dương Văn Hiếu tại tòa /// ẢNH: TRỊ BÌNH Bị cáo Dương Văn Hiếu tại tòa - ẢNH: TRỊ BÌNH
Bị cáo Dương Văn Hiếu tại tòa
ẢNH: TRỊ BÌNH
Sáng 17.6, TAND tỉnh Bình Định xét xử sơ thẩm vụ án giết người, tuyên phạt bị cáo Dương Văn Hiếu (24 tuổi, ở P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn, Bình Định) 12 năm tù. Bị cáo Hiếu trước đó đã chém bạn nhậu bị trọng thương chỉ vì người này không chịu nhậu tiếp.
Theo cáo trạng, tối 3.11.2019, sau khi đã uống nhiều rượu bia, Dương Văn Hiếu lên tàu cá BĐ 91397-TS đang cập cảng cá Quy Nhơn (thuộc P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) rủ bạn nhậu là Nguyễn Văn Lênh cùng các ngư dân trên tàu nhậu tiếp.
Anh Lênh không đồng ý vì vừa nhậu người còn mệt và đang chờ bán cá, thì Hiếu gây sự, rồi dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt, vai của nạn nhân. Được mọi người can ngăn, đưa đi cấp cứu nên anh Lênh may mắn thoát chết, nhưng bị thương tích 39%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Dùng dao chém người không chịu nhậu uống bia, rượu, thương tích đến 39% Nhưng toà án tuyên án phạt 12 năm, xem ra vẫn còn rất nhẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU