Cháy phim trường tại TP.HCM, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phim trường tại H.Nhà Bè (TP.HCM) bất ngờ bốc cháy. Vụ cháy khiến nhiều người hoảng loạn, rất may không gây thương vong.
Lực lượng chức năng năng đến hiện trường xử lý vụ việc /// ẢNH: T.T Lực lượng chức năng năng đến hiện trường xử lý vụ việc - ẢNH: T.T
Lực lượng chức năng năng đến hiện trường xử lý vụ việc
ẢNH: T.T
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 36 ngày 28.12, người dân phát hiện ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại một phim trường nằm trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân (H.Nhà Bè, TP.HCM) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.
pccc

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại phim trường H.Nhà Bè (TP.HCM)

Ảnh: T.T
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM huy động 11 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 21 giờ cùng ngày, hiện trường vụ cháy đã được dập tắt.
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên hàng trăm mét vuông trong phim trường bị thiêu rụi, gây thiệt hại nhiều.
Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy ở phim trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Mới đầu mùa đã có nhiều vụ cháy ...hàng trăm mét vuông trong phim trường bị thiêu rụi chắc là không ít tiền của rồi ...cháy vào sập tối cuối tuần ? Rồi nguyên nhân sẽ được làm rõ ...may là lực lượng PCCC chuyện nghiệp đã kịp thời có mặt hiện trường...."Giặc lửa" luôn đồng hành cùng mùa khô và sự mất cảnh giác trong những dịp cuối năm, lễ, tết ...Bài học này thưa không phải là mới ...(việc này mà ngồi rút kinh nghiệm trước đống tro tàn thì quá là buồn, ân hận, cay đắng ...) Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU