Cháy lớn tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 1.12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH sản xuất Mica, chuyên sản xuất tấm lợp PVC, đóng tại số 13, đường số 3, KCN Biên Hoà 2 (Đồng Nai).
Hiện trường vụ cháy /// Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ cháy
Ảnh: Lê Lâm
Theo thông tin ban đầu, hoả hoạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 1.12, cụ thể ngọn lửa bất ngờ bốc cháy ở khu vực kho xưởng sản xuất sau đó nhanh chóng lan rộng, cháy lớn. Trong quá trình cháy còn phát ra những tiếng nổ lớn.
Nhận được tin báo, Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.
Do khu vực hỏa hoạn chứa nhiều vật liệu dễ cháy như mica, nhựa, hoá chất, sơn… nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
Cháy lớn tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai - ảnh 1

Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai huy động nhiều phương tiện cùng lực lượng đến chữa cháy

Ảnh: Lê Lâm

Đến 21 giờ cùng ngày, ngọn lửa vẫn còn bùng lên dữ dội. Hiện Cảnh sát PCCC Đồng Nai đang tích cực dập tắt ngọn lửa, ngăn chặn không cho cháy lan.
Bước đầu, vụ cháy lớn đã thiêu rụi hàng ngàn m2 nhà xưởng cùng các nguyên vật liệu, ước tính thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Nhà máy nẳm vị trí gần như là vùng lõi của KCN Biên Hòa và cũng là một trong những nhà máy sản xuất mi ca cùng các SP có liên quan (mình từng mua hàng nhà máy lâu rồi), mùa khô mới bắt đầu việc phòng cháy là vô cùng quan trọng không chỉ cho các doanh nghiệp...công tác kiểm tra phổ biến, tuyên truyền, tập huấn về "4 tại chỗ " luôn được các cơ quan chức năng quan tâm thực hiện nhưng vẫn xảy ra...đúng là "giặc lửa" ... Các vụ cháy sẽ được điều tra làm rõ nguyên nhân ...như một bài học cho mọi người nhất là chủ các doanh nghiệp...thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU