Cháy kho vải Công ty Hansae Tiền Giang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kho vải của Công ty Hansae Tiền Giang (H.Châu Thành, Tiền Giang) bất ngờ phát hỏa trong đêm, hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng nhiều phương tiện được huy động để dập tắt đám cháy.
Hiện trường vụ cháy /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ cháy - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ cháy
ẢNH: LÊ LANG
Sáng 14.11, cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp với Công ty Hansae Tiền Giang (tọa lạc KCN Tân Hương, xã Tân Hương, H.Châu Thành) điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.
[VIDEO] Nửa đêm, kho vải công ty Hansae Tiền Giang cháy dữ dội

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 20 ngày 13.11, bảo vệ Công ty Hansae Tiền Giang phát hiện lửa và khói cuồn cuộn bốc lên từ bên trong xưởng 1 của công ty nên hô hoán và báo cơ quan chức năng.
Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã tiếp cận hiện trường để dập tắt đám cháy, tuy nhiên do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên khói vẫn cuồn cuộn bốc lên cao.
Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động nhiều xe chữa cháy, thiết bị chuyên dùng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, không để cháy lan.
Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, đến 0 giờ ngày 14.11, cơ quan chức năng và lực lượng chữa cháy vẫn tiến hành phun nước làm mát khu vực cháy và bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ.
Công ty Hansae Tiền Giang thuộc Tập đoàn may mặc Hansae Hàn Quốc, chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc. Xưởng bị cháy là nơi may mặc và có hơn 1.000 công nhân đang làm việc tại đây. Vào thời điểm phát hiện lửa và khói thì đã hết giờ làm việc, xưởng đóng cửa và tất cả công nhân đã ra về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU