Cháy cửa hàng quần áo sát chợ Bà Chiểu

1
(TNO) Toàn bộ quần áo và nhiều vật dụng đắt tiền tại cửa hàng bán quần áo nằm sát chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bị thiêu rụi rạng sáng nay, 8.3.

(TNO) Toàn bộ quần áo và nhiều vật dụng đắt tiền tại cửa hàng bán quần áo nằm sát chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bị thiêu rụi rạng sáng nay, 8.3. 

Theo một số nhân chứng, khoảng 2 giờ 30 sáng cùng ngày, nhiều người đã phát hiện ngọn lửa bùng lên tại cửa hàng bán quần áo có tên Ngọc Thắm 2 (số 34 Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thạnh) và đã hô hoán.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Khi hay tin cửa hàng cháy, cả bốn người đang ngủ bên trong đã kịp thời thức dậy, và họ được người dân phá cửa, đưa ra ngoài an toàn.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng chữa cháy quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường. Đến 7 giờ sáng, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ quần áo và nhiều vật dụng đắt tiền trong cửa hàng đã bị thiêu rụi.

Tin, ảnh: T.N.T

>> Cháy rụi xưởng sản xuất nệm mút
>> Cháy rụi xưởng chế biến gỗ
>> Kho cốt pha cháy rụi
>> Cháy rụi kho cốt pha
>> Cả gia đình đi đốn mía, nhà bị cháy rụi
>> Cháy rụi cửa hàng bán đồ tết

Bình luận

User
Gửi bình luận
hp6585

hp6585

Cũng may vụ cháy gần nơi lực lượng chữa cháy [quận Bình Thạnh] nên các anh tới ứng cứu kịp thời. Tốt nhất bà con nên tuân thủ về Điện và củi lửa nhang đèn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU