Cháy chung cư tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Lúc 13 giờ ngày 29.11, tại chung cư Hưng Phát (đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP.HCM) xuất hiện một đám cháy lớn với khói đen thoát ra dày đặc ở cửa sổ tầng 6 và 7.
Hiện trường vụ cháy Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
Mùi khét và khói gây hốt hoảng cho người đi đường và cư dân sinh sống tại chung cư. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 7 đã có mặt tại hiện trường vụ cháy, tiến hành chữa cháy. 
Theo ghi nhận tại hiện trường vụ cháy, lực lượng PCCC đã điều động 2 xe chữa cháy và 1 xe thang tiến hành dập lửa. Sau khoảng 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người.
Một người dân tham gia chữa cháy ngay từ phút đầu tiên phát hiện cháy cho biết: "Tôi đang chuẩn bị ngủ trưa thì phát hiện mùi khói. Tôi xuống tầng trệt và phát hiện khói đang thoát ra rất mạnh ở lầu 6 và 7... Lúc này, các anh công an khu vực đã tới. Đám cháy ở lầu 7 được dập tắt. Tôi liền chạy xuống lầu 6 thì thấy mọi người cố gắng phá cửa một căn hộ đang có khói mù mịt, không có chủ ở nhà. Do cửa khá kiên cố nên mất một lúc tôi và hàng xóm mới đạp bung được cửa".
Cháy chung cư tại TP.HCM - ảnh 1
Cháy chung cư tại TP.HCM - ảnh 2Người dân và lực lượng chữa cháy phá cửa một căn hộ để chữa cháy
Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân đám cháy là do chập điện, gây cháy cục nóng máy lạnh ở nhà A6.01 và cháy lan lên nhà A7.01.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU