Bà Rịa - Vũng Tàu: Xịt hơi cay khống chế nghi can chém trung úy công an thủng bụng

27 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều giờ cố thủ trong nhà mẹ ruột, nghi can chém trung úy công an TT.Ngãi Giao đã bị lực lượng chức năng xịt hơi cay để khống chế, bắt giữ.
Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế /// Ảnh: Nguyễn Long Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế - Ảnh: Nguyễn Long
Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế
Ảnh: Nguyễn Long
Liên quan vụ một nghi can chém trung úy công an thủng bụng, trưa 20.1, sau nhiều giờ cố thủ trong nhà mẹ ruột, nghi can Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bị lực lượng Công an H.Châu Đức phối hợp cùng Công an TT.Ngãi Giao khống chế, bắt giữ.
Như Thanh Niên đã thông tin, sau khi chém thủng bụng trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa, nghi can Hoàng trốn khỏi hiện trường, chạy về trốn trong nhà mẹ ruột của mình.
Khi lực lượng công an đến nhà mẹ của Hoàng vận động nghi can ra đầu thú, mẹ của Hoàng đã ngăn cản, không cho cơ quan công an làm nhiệm vụ.
Ngay sau đó, các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ ruột của Hoàng để đề nghị bà hợp tác, vận động Hoàng ra đầu thú.
Tuy nhiên, do mẹ Hoàng vẫn bất hợp tác, lực lượng chức năng đã yêu cầu bà ra khỏi nhà, đồng thời dùng hơi cay khống chế Hoàng. Hoàng đã manh động dùng rựa, mã tấu chống đối lại lực lượng công an, nhưng sau đó nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ.
Trước đó, sáng 20.1, do nghi ngờ Hoàng là người đã trộm một cây mai của nhà dân ở TT.Ngãi Giao nên trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT.Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời lên trụ sở công an làm việc.
Bất ngờ, Hoàng dùng mã tấu chém ngang bụng trung úy công an Nguyễn Đắc Nghĩa làm thủng ruột nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Trung Tin

Tran Trung Tin

Những thành phần bại hoại không còn tính người cần phải bị pháp luật trừng trị ở mức án nghiêm khắc nhất để không còn đe doạ tới xã hội loài người!
Tao Tran

Tao Tran

Chuẩn xác
Cao Minh

Cao Minh

Đúng câu ông cha nói không sai "con hư tại mẹ" chính người mẹ đã giết dần đứa con ngoan của mình. Vậy là "Tết này con không về mẹ ơi"! Đề nghị cho con trai vắng 10 cái Tết.
Đỗ Hữu Lợi

Đỗ Hữu Lợi

Hai mẹ con đều vô khám nha. Bà mẹ mắc tội che giấu tội phạm. Ở đó mà nói tôi là mẹ tôi vô can. Cho chừa, gia đình chả ra gì.
Longgiang25

Longgiang25

Pháp luật không xử tội bao che với cha mẹ ruột. Yêu con bằng cả mạng sống là điều hiển nhiên, là chân lý.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Việc vi phạm không lớn không nghiêm trọng nhưng cách cư xử giữa 2 bên đã đẩy sự việc lên mức độ quá lớn quá nghiêm trọng.
Cậu ba SG

Cậu ba SG

đi ăn trộm cây mai, mà bạn biết giá trị cây mai đó bao nhiêu chưa mà nói không lớn. Công an làm đúng nguyên tắc mời lên xử lý mà bạn nói là cách cư xử của hai bên không đúng. Bạn nên học lại cách nhìn nhận sự việc để biết chuyện đúng sai
Mai Thảo

Mai Thảo

Nhận thức của bạn có vấn đề rồi. Chuyện như vậy mà kg lớn sao? Nếu bạn là người bị mất tài sản, kẻ gian vẫn nhởn nhơ thì bạn nghĩ như thế nào? Công an mời về làm việc lại dùng hung khí chém lại gây hậu quả như thế mà không lớn hả? Pháp luật mình còn quá nương tay, gặp như ở Mỹ là bị bắn chết tươi rồi nhe.
9 phản hồi
Trần Công Bằng

Trần Công Bằng

Cần phải nghiêm trị theo pháp luật kể cả thành phần có liên quan.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU