Bà Rịa - Vũng Tàu: Xịt hơi cay khống chế nghi can chém trung úy công an thủng bụng

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều giờ cố thủ trong nhà mẹ ruột, nghi can chém trung úy công an TT.Ngãi Giao đã bị lực lượng chức năng xịt hơi cay để khống chế, bắt giữ.
Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế /// Ảnh: Nguyễn Long Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế - Ảnh: Nguyễn Long
Nghi can chém 1 trung úy công an thủng bụng đã bị khống chế
Ảnh: Nguyễn Long
Liên quan vụ một nghi can chém trung úy công an thủng bụng, trưa 20.1, sau nhiều giờ cố thủ trong nhà mẹ ruột, nghi can Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bị lực lượng Công an H.Châu Đức phối hợp cùng Công an TT.Ngãi Giao khống chế, bắt giữ.
Như Thanh Niên đã thông tin, sau khi chém thủng bụng trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa, nghi can Hoàng trốn khỏi hiện trường, chạy về trốn trong nhà mẹ ruột của mình.
Khi lực lượng công an đến nhà mẹ của Hoàng vận động nghi can ra đầu thú, mẹ của Hoàng đã ngăn cản, không cho cơ quan công an làm nhiệm vụ.
Ngay sau đó, các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ ruột của Hoàng để đề nghị bà hợp tác, vận động Hoàng ra đầu thú.
Tuy nhiên, do mẹ Hoàng vẫn bất hợp tác, lực lượng chức năng đã yêu cầu bà ra khỏi nhà, đồng thời dùng hơi cay khống chế Hoàng. Hoàng đã manh động dùng rựa, mã tấu chống đối lại lực lượng công an, nhưng sau đó nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ.
Trước đó, sáng 20.1, do nghi ngờ Hoàng là người đã trộm một cây mai của nhà dân ở TT.Ngãi Giao nên trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT.Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời lên trụ sở công an làm việc.
Bất ngờ, Hoàng dùng mã tấu chém ngang bụng trung úy công an Nguyễn Đắc Nghĩa làm thủng ruột nạn nhân.

Bình luận 27

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tran Trung Tin

Tran Trung Tin

Những thành phần bại hoại không còn tính người cần phải bị pháp luật trừng trị ở mức án nghiêm khắc nhất để không còn đe doạ tới xã hội loài người!
Tao Tran

Tao Tran

Chuẩn xác
Cao Minh

Cao Minh

Đúng câu ông cha nói không sai "con hư tại mẹ" chính người mẹ đã giết dần đứa con ngoan của mình. Vậy là "Tết này con không về mẹ ơi"! Đề nghị cho con trai vắng 10 cái Tết.
Đỗ Hữu Lợi

Đỗ Hữu Lợi

Hai mẹ con đều vô khám nha. Bà mẹ mắc tội che giấu tội phạm. Ở đó mà nói tôi là mẹ tôi vô can. Cho chừa, gia đình chả ra gì.
Longgiang25

Longgiang25

Pháp luật không xử tội bao che với cha mẹ ruột. Yêu con bằng cả mạng sống là điều hiển nhiên, là chân lý.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Việc vi phạm không lớn không nghiêm trọng nhưng cách cư xử giữa 2 bên đã đẩy sự việc lên mức độ quá lớn quá nghiêm trọng.
Cậu ba SG

Cậu ba SG

đi ăn trộm cây mai, mà bạn biết giá trị cây mai đó bao nhiêu chưa mà nói không lớn. Công an làm đúng nguyên tắc mời lên xử lý mà bạn nói là cách cư xử của hai bên không đúng. Bạn nên học lại cách nhìn nhận sự việc để biết chuyện đúng sai
Mai Thảo

Mai Thảo

Nhận thức của bạn có vấn đề rồi. Chuyện như vậy mà kg lớn sao? Nếu bạn là người bị mất tài sản, kẻ gian vẫn nhởn nhơ thì bạn nghĩ như thế nào? Công an mời về làm việc lại dùng hung khí chém lại gây hậu quả như thế mà không lớn hả? Pháp luật mình còn quá nương tay, gặp như ở Mỹ là bị bắn chết tươi rồi nhe.
Anh Thi

Anh Thi

theo bạn là công an bắt ăn trộm cũng có lỗi à?
Quang Đăng

Quang Đăng

Theo bạn thì "cách cư xử giữa 2 bên đã đẩy sự việc lên mức độ quá lớn quá nghiêm trọng" là thế nào???
Hồ Anh Đức

Hồ Anh Đức

"cách cư xử giữa 2 bên đã đẩy sự việc lên mức độ quá lớn quá nghiêm trọng."
Tính đổ lỗi cho công an à ?
Tuấn

Tuấn

Bạn cho giải pháp khác đi bạn. Khi phê phán một vấn đề, bạn phải có giải pháp tốt hơn nha.
Phương

Phương

Người nhà của tên hoàng hay đồng cảm với thói lưu manh của tên hoàng vậy??
Phùng Thành Phương

Phùng Thành Phương

Tội nghiệp bạn tôi. Nhỡ mồm tí bị ném đá
Quân

Quân

Phải cây mai quý nhà bạn xem bạn có nói vậy ko ?
Trần Công Bằng

Trần Công Bằng

Cần phải nghiêm trị theo pháp luật kể cả thành phần có liên quan.
Nguyễn Thanh Vũ

Nguyễn Thanh Vũ

Nếu xử lý tình huống chuyên nghiệp một chút thì có thể không xảy ra việc chống người thi hành công vụ rồi . Vì chỉ nghi ngờ thôi nhưng khi xuống mời nghi phạm xử lý tình huống kém và có thể lạm quyền nên mọi việc trở nên phức tạp . Không một người dân nào mà ngu đến nổi dám chém người thi hành công vụ trừ khi họ quá bức xúc nên thần kinh bị kích động .
Tinh

Tinh

Nếu không nói được gì tử tế thì tốt nhất hãy im lặng. Chuyện vậy cũng nói được.
Son Kieu

Son Kieu

Đang cố tỏ ra nguy hiểm ah
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU