'Chặt chém' khách sửa xe, chủ tiệm bị trai tráng địa phương 'hỏi thăm', phải bỏ tiệm

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị tố 'chặt chém' khách, thay ruột xe giá trên trời, chủ tiệm gây sự rồi cầm đồ nghề truy đuổi khách.
Tiệm sửa xe trước đây của vợ chồng ông N.  /// Ảnh: Khôi Nguyên Tiệm sửa xe trước đây của vợ chồng ông N. - Ảnh: Khôi Nguyên
Tiệm sửa xe trước đây của vợ chồng ông N.
Ảnh: Khôi Nguyên
Chiều 9.12, UBND xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (Long An) cho biết tiệm sửa xe ven QL1, thuộc địa bàn xã, bị tố có hành vi "chặt chém" khách, đã được công an huyện xác minh làm rõ. Cùng ngày, chủ đất cũng đã quyết định cắt hợp đồng cho thuê, lấy lại mặt bằng. Hiện chủ tiệm sửa xe này đã rời khỏi địa phương.
Trước đó, vợ chồng ông N.V.N. (34 tuổi, quê Thanh Hóa) vào H.Thủ Thừa thuê đất để mở tiệm sửa xe ven QL1 thuộc ấp 7, xã Nhị Thành gần 2 năm nay.
Khoảng 20 giờ ngày 16.11, có hai vợ chồng lớn tuổi quê ở Vĩnh Long đi thăm con ở TP.HCM, khi ngang qua đây xe máy bị hư ruột nên đẩy vào tiệm của N. để thay ruột khác. Sau khi tháo ruột xe ra, N. nói giá hơn 100.000 đồng/ruột xe, chưa tính tiền công nên vợ chồng khách kêu gắn vào và sẽ trả tiền công, để đi tiệm khác.
Lúc này hai bên xảy ra cự cãi. Bực tức, N. cầm đồ nghề sửa xe lao vào đánh khách. Hoảng sợ, vợ chồng khách bỏ chạy sang nhà kế bên cầu cứu và được mọi người xung quanh giúp đỡ cho khách lấy xe đi.
 Người khách sau đó đến báo với Công an xã Nhị Thành việc bị "chặt chém" và hành hung,. Một số thanh niên địa phương nghe tin đã nhiều lần kéo đến tiệm để “hỏi thăm” sức khỏe chủ tiệm. Lo sợ bị đánh “hội đồng”, vợ chồng N. đóng cửa nghỉ làm cho đến nay.
Về phía chủ đất, sau sự việc, chủ đất quyết định cắt hợp đồng cho thuê mặt bằng sau vụ chủ tiệm sửa xe "chặt chém" và hành hung khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lão gàn dở

Lão gàn dở

Đã nghèo đói, phải bỏ xứ tha hương kiểm miếng ăn, mà còn hổ báo khi mới chân ướt chân ráo xuất hiện. Cũng đáng để 500 anh em thăm hỏi và xử lý
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Muốn kiếm tiền mà đi đường tắt thì sẽ nhận hậu quả đắng.
Trần phong thái sơn

Trần phong thái sơn

Ủng hộ quyết định của chủ đất!
Anh tai

Anh tai

Kính thưa các bạn chú đất nên cho thuê đất giá nhẹ nhẹ để người thuê đở bị áp lực
Lao gia

Lao gia

Đã tha phương cầu thực thì cần sống có đạo đức để người ta thương mến, có cơ hội làm ăn. Còn bây giờ lại phải lo chạy trốn
Minh Bạch

Minh Bạch

Những kẻ lưu manh đội lốt người lao động như thế này cần phải được xử lý nghiêm, nếu không tình trạng rải đinh, chặt chém sẽ còn tiếp diễn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU