Chặn đứng một vụ cướp 24.000 gói thuốc lá lậu

0
Tối 17.11, đại úy Lê Trọng Tình, Phó trưởng đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (H.Đức Huệ, Long An), cho biết rạng sáng 16.11, trong lúc tổ đặc nhiệm đang mật phục tại khu vực kênh nội đồng tiếp giáp giữa 2 xã Mỹ Quý Tây và Mỹ Thạnh Tây (H.Đức Huệ) thì phát hiện một tốp khoảng 10 xe máy (tất cả tắt đèn xe) của dân đai thuốc lá lậu chạy từ hướng biên giới Campuchia vào nội địa.

Hoàng Phương

24.000 gói thuốc lá lậu bị lực lượng đặc nhiệm thu giữ

Cùng lúc, dưới kênh nội đồng đã ém sẵn 3 chiếc xuồng cao tốc chờ nhận thuốc lá lậu. Khi tốp xe máy dừng lại ở điểm tập kết để xuống hàng thì lực lượng đặc nhiệm bất ngờ xuất hiện khiến nhóm người đai thuốc lá lậu bỏ hàng và tháo chạy ngược trở về hướng biên giới Campuchia. Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng đặc nhiệm có khoảng 10 người, nhóm này huy động khoảng 50 người quay trở lại, vây quanh lực lượng đặc nhiệm để cướp hàng.

Ngay lúc đó, lực lượng chi viện từ Đồn biên phòng Mỹ Quý Tây và Ba Thu kịp thời xuất hiện nên nhóm người này bỏ chạy về hướng biên giới. Tổ đặc nhiệm thu giữ 24.000 gói thuốc lá, một xuồng cao tốc, một máy xăng hiệu Honda 20 mã lực và một xe máy.

Tin, ảnh: Hoàng Phương

>> Phát hiện xe tải chở 12.000 gói thuốc lá lậu
>> Phát hiện hàng chục ngàn gói thuốc lá lậu
>> Phát hiện vỏ lãi chở gần 15.000 gói thuốc lá lậu
>> Phát hiện vụ vận chuyển hơn 10 ngàn gói thuốc lá lậu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU