Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng 'tuổi nhí' của vợ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong thời gian sống chung như vợ chồng với mẹ nạn nhân, Lang Văn Mun nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ vừa hơn 11 tuổi.
Bị cáo Lang Văn Mun tại phiên tòa /// Ảnh: Nguyên Bình Bị cáo Lang Văn Mun tại phiên tòa - Ảnh: Nguyên Bình
Bị cáo Lang Văn Mun tại phiên tòa
Ảnh: Nguyên Bình
Ngày 26.7, TAND tỉnh Đắk Lắk xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lang Văn Mun (45 tuổi, trú xã Ia Lốp, H.Ea Súp, Đắk Lắk) 17 năm 6 tháng tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015.
Theo cáo trạng, vào năm 2013, Lang Văn Mun quan hệ tình cảm rồi sống chung với chị H.T.T (35 tuổi, trú xã Ia Lốp) như vợ chồng tại nhà chị T., nhưng không đăng ký kết hôn.
Trước đó, chị T. có 2 người con riêng là cháu L.V.D (hiện 19 tuổi) và cháu L.T.L.A (hiện 13 tuổi). Quá trình chung sống, Mun và chị T. có một người con chung.
Trong thời gian từ tháng 6.2017 - 11.2018, Mun nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L.T.L.A. nên đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sau đó, cháu L.A. đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà ngoại mình nghe.
Khi biết chuyện bại lộ, Lang Văn Mun đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thời điểm lần đầu tiên bị xâm hại, cháu L.T.L.A. mới 11 tuổi 2 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU