Cầu nối đưa nguyện vọng của dân tới Quốc hội

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thay mặt các ứng cử viên, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, khẳng định nếu trúng cử sẽ là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới Quốc hội.

Trong các ngày từ 9 - 11.5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hải Phòng đã tổ chức tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 3.
Các ứng viên của đơn vị bầu cử này gồm ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; ông Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng; ông Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hải Phòng; bà Nguyễn Hồng Vân, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường ĐH Hàng hải Việt Nam và bà Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP.Hải Phòng.
Thay mặt các ứng cử viên, ông Vương Đình Huệ khẳng định nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách của người đại biểu, hoàn thành những lời hứa với cử tri, đặc biệt là luôn gần dân, sát dân, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới Quốc hội. Cùng với đó, sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất, uy tín, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Chủ tịch Quốc hội cũng cam kết sẽ hiến kế, kiến nghị những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP.Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho kinh doanh, phát triển doanh nghiệp theo phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU