Câu cá trong đêm, tá hỏa phát hiện thi thể dính vào lưỡi câu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một số người dân đang câu cá tại hồ Bảo Lộc (còn gọi là hồ Đồng Nai hạ, ở TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước dính vào lưỡi câu.
 Hồ Đồng Nai hạ, nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số /// Ảnh: Trùng Dương Hồ Đồng Nai hạ, nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số - Ảnh: Trùng Dương
Hồ Đồng Nai hạ, nơi phát hiện thi thể nạn nhân xấu số
Ảnh: Trùng Dương
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 11.3, một số người dân đang câu cá tại hồ Bảo Lộc có cảm giác lưỡi câu bị dính vào một vật rất nặng. Thấy vậy, một số người cùng nhau kéo câu thì phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước dính vào lưỡi câu. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. 
Công an bảo vệ hiện trường vụ việc trong đêm
Công an bảo vệ hiện trường vụ việc trong đêm
Ảnh: Trùng Dương
Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã trục vớt thi thể xấu số lên bờ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.
Hiện, danh tính nạn nhân xấu số vẫn chưa được xác định. Theo cơ quan điều tra, sau được trục vớt lên bờ thì nạn nhân là nam giới (ngoài 30 tuổi) mặc áo phông đỏ, quần Jean.
Cũng theo Công an Bảo Lộc, hiện có một số người đến xin nhận dạng thi thể. Song, cơ quan công an đang củng cố thêm các thông tin về nạn nhân cũng như thân nhân. Vụ việc đang được Công an TP.Bảo Lộc tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU