Cắt đứt 'của quý' của chồng ném xuống kênh vì ghen

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chồng thường đi nhậu ban đêm, nghi ngờ chồng có 'bồ nhí', cô vợ nửa đêm dùng dao lam cắt đứt 'của quý' của chồng rồi ném xuống kênh.
Nạn nhân hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long An /// Ảnh: Khôi Nguyên Nạn nhân hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long An - Ảnh: Khôi Nguyên
Nạn nhân hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long An
Ảnh: Khôi Nguyên
Trưa 18.2, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An cho biết bệnh nhân T.T.K. (39 tuổi, ngụ xã Kiến Bình, H.Tân Thạnh, Long An) đã dần hồi phục sức khỏe sau khi được cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên “của quý” của nạn nhân không thể nối lại được do bị vợ ném xuống kênh, bị nước cuốn trôi mất.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 17.2, anh K. trở về nhà trong trạng thái có nhiều hơi men. Khi chị N.T.M.C. (37 tuổi, vợ anh K.) mở cửa, anh K. đi thẳng vào vô buồng, lên giường trùm mền ngủ. Bực tức chồng đi nhậu khuya mới về lại lạnh lùng với vợ, chị C. nhiều lần kêu chồng kéo mền ra nhưng bất thành.
Nghi ngờ chồng "kết em nào đó", nhậu sau chỉ là cái cớ, hơn 2 giờ ngày 18.2, chị C. mở tủ lấy lưỡi dao lam âm thầm cắt đứt 2/3 “tài sản quý” của chồng rồi cầm ném xuống con kênh sát hông nhà.
Ngay sau đó, chị C. sang nhà mẹ chồng cách đó 100 m báo chị vừa "gây án" và anh K. hiện còn đang nằm tại nhà.
Lúc mọi người chạy sang, anh K. đã bất tỉnh do máu chảy quá nhiều. Lập tức nạn nhân được đưa cấp cứu tại bệnh viện huyện, sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu.
“Tính mạng của bệnh nhân được cứu sống nhưng không thể nối lại "của quý" bởi đã bị nước cuốn trôi và thời gian kéo dài quá lâu”, một bác sĩ nói.
Trưa cùng ngày, Công an H.Tân Thạnh tiếp nhận sự việc và triệu tập "cô vợ hoạn thư" lên lấy lời khai.
Cắt đứt 'của quý' của chồng ném xuống kênh vì ghen - ảnh 1

tin liên quan

Ghen tuông cắt luôn 'của quý' của chồng
(TNO) Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình đang điều trị một trường hợp với thương tích khá hi hữu: bị cắt mất nửa trên của dương vật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Lối

Lê Lối

Để đảm bảo an toàn, kỳ này mình phải mua đoạn ống sắt ban đêm gắn vào để bảo vệ "thằng nhỏ", vợ có giận cũng không cắt được. Chí lý
Trường Thi

Trường Thi

Bạn thực tốt chế độ 1 vợ 1 chồng thì có gì đâu phải lo,Ống sắt chưa phải chắc đâu,bởi to quá thì như không mà nhỏ quá có khi tự hại lấy mình đó.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Vợ gì mà hung dữ thấy gớm! Sao có thể xâm hại thân thể người khác chỉ do ác tâm của mình?? Đâu phải vì là chồng của mình mà muốn làm gì thì làm? Phải bị truy tố.
Lan

Lan

Dễ sợ quá gái ơi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Khi LỆNH BÀ NỔI CƠN GHEN !
Song Giang

Song Giang

Ông chồng về sau xài hàng tân trang có khi còn ngon hơn hàng thật. Con cá nào đớp được món mồi" của quí " mau lớn khủng..trở thành con cá quí, bán được giá cao nhiều người chờ mua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU