Cảnh sát hình sự truy đuổi cướp như phim hành động

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quá trình truy đuổi, các trinh sát nhiều lần bị hai tên cướp đạp xe va vào dải phân cách. Sau gần 6 km 'đua nóng' như phim hành động 2 tên cướp bị các trinh sát tóm gọn.
Tấn tại cơ quan điều tra  /// ẢNH: C.T.V Tấn tại cơ quan điều tra - ẢNH: C.T.V
Tấn tại cơ quan điều tra
ẢNH: C.T.V
Ngày 18.12, Đội Cảnh sát hình sự hướng Nam, thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an TP.HCM, cho biết đã bàn giao Trần Văn Tấn (18 tuổi), Nguyễn Trần Nhựt Nam (17 tuổi, cùng ngụ Q.4, TP.HCM) cho Công an Q.7 tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Cảnh sát hình sự truy đuổi cướp như phim hành động - ảnh 1
Nam tại cơ quan điều tra
ẢNH: C.T.V
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 16.12, Tấn lái xe máy BS 52N5 - 4540, chở Nam lòng vòng “tìm mồi” ở nhiều tuyến đường thuộc địa bàn Q.7. Khi đến giao lộ Nguyễn Thị Thập - Nguyễn Hữu Thọ (P.Tân Hưng, Q.7), Tấn áp sát để Nam ngồi sau giật điện thoại của một người đàn ông bên đường.
Cảnh sát hình sự truy đuổi cướp như phim hành động - ảnh 2
Tang vật vụ án
ẢNH: C.T.V
Lúc này, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát hình sự hướng Nam đang tuần tra gần đó phát hiện liền truy đuổi qua nhiều tuyến đường dài gần 6 km thì tóm gọn hai tên cướp và bàn giao cho Công an Q.7 xử lý.
Đáng nói, quá trình truy đuổi, các trinh sát nhiều lần bị hai tên cướp đạp xe va vào dải phân cách.
Qua xác minh ban đầu, cả Tấn và Nam đều nghiện ma túy đá nặng; trong đó Tấn có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngô quyên

ngô quyên

sao các anh không nổ súng bắn bỏ chúng nó đi, các anh còn bị nó đạp ngã, thì người dân chúng tôi, nhất là phụ nữ bị bọn này hỏi thăm thì chỉ có từ chết đến bị thương với chúng nó. hiện tại nếu có ra tòa chúng nó ngồi tù vài năm rồi lại đi cướp của giết người. mong các anh cứ bắn bỏ là thượng sách và sẽ răn đe được những tên khác.
P Q H

P Q H

Tại sao người nghiện lại tái phạm nhiều lần , chứng tỏ luật của ta không có tính răn đe .Cứ tái phạm sẽ xử kịch khung và cứ mỗi lần tái phạm mức án sẽ nhân đôi cho đến chung thân .Xã hội chấp nhận nuôi 1 tù chung thân còn hơn để chúng làm loạn an ninh , kết bè làm rối tung tình hình trật tự trị an

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU