Cảnh sát hình sự nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ 7 nghi can 'chém mướn'

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 13.10, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ 7 nghi can 'chém mướn' cùng nhiều loại hung khí để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

 

Chiếc xe Innova bị cảnh sát chặn lại /// Ảnh: Đỗ Trường Chiếc xe Innova bị cảnh sát chặn lại - Ảnh: Đỗ Trường
Chiếc xe Innova bị cảnh sát chặn lại
Ảnh: Đỗ Trường
Theo thông tin ban đầu vào chiều tối cùng ngày 13.10, Công an TX.Dĩ An nhận được tin báo có một nhóm thanh niên được thuê "chém mướn", chuẩn bị hung khí truy sát một người dân ở P.Tân Đông Hiệp (TX.Dĩ An).
Cảnh sát hình sự nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ 7 nghi can 'chém mướn' - ảnh 1

Lốp xe bị bắn thủng

Ảnh: Đỗ Trường

Ngay lập tức, một tổ Cảnh sát hình sự đang đi làm nhiệm vụ ở gần đó đã được điều đến hiện trường. Khi cảnh sát xuất hiện, cả nhóm 7 thanh niên mang theo hung khí đã nhanh chóng lên chiếc xe Innova biển số ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tẩu thoát.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát hình sự trưng dụng 1 xe ô tô 16 chỗ để truy đuổi gần 10 km. Khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (P.An Thạnh, TX.Thuận An, Bình Dương) thì các nghi can điều khiển xe Innova tông vào lực lượng công an để chạy trốn buộc cảnh sát phải nổ súng bắn thủng lốp xe, nhóm này mới chịu dừng lại và bị cảnh sát khống chế bắt giữ.

Cảnh sát hình sự nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ 7 nghi can 'chém mướn' - ảnh 2

Công an thu giữ số hung khí

Ảnh: Đỗ Trường

Sau khi bị bắt, cảnh sát thu giữ được nhiều cây rựa, bình xịt hơi cay, dao bấm. Các nghi can khai nhận đã được thuê từ Bà Rịa - Vũng Tàu lên "chém mướn" một người ở TX.Dĩ An để giải quyết mâu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Hoan hô Công an TX.Dĩ An đã phản ứng kịp thời khi nhận tin báo, với quyết tâm cao của "lực lượng cảnh sát hình sự " truy đuổi " tội phạm đến cùng và kết quả là chính xác, rất cân thiết... Các anh xứng đáng là những người bảo vệ pháp luật và nhân dân...( mình thầm nghĩ: theo hình thì 4 cây rựa, bình xịt hơi cay, dao bấm lại còn thêm một thanh sắt tròn gần như mới hết...sẽ nói lên gì đây trước cơ quan điều tra...không kịp thời chắc thảm họa khôn lườn sẽ xãy ra...những người có liên quan cũng sẽ được cơ quan chức năng mời làm việc) Thanks TNOL
Hoàng Thiên Bảy

Hoàng Thiên Bảy

Tuyệt vời, mong những việc tốt như vậy luôn diễn ra, cám ơn các anh CSHS , chúc các anh khỏe và lập được nhiều thành tích hơn nữa... cho bà con nhờ...
vandungvung

vandungvung

Không cần biết chém mướn hay đòi nợ thuê , chỉ cần biết nhóm nầy mang theo những hung khí sát thương cao là đủ cấu thành tội cố ý giết người có tổ chức nhưng chưa thành .
Đoàn đình Thanh

Đoàn đình Thanh

Thật tuyệt vời hoan hô công an thị xã dĩ An. Mong lực lượng công an mọi nơi đều phản ứng nhanh như vậy, thật tốt đẹp
Người xem tin

Người xem tin

Thật khủng khiếp XH bây giờ có tiền là họ xem mạng người như cỏ rác. Nếu kg phát hiện kịp thời ngăn chặn thì hậu quả sẽ như thế nào? Đề nghị xử thật nặng kẻ chủ mưu để hắn phải trả giá cho hành động của mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU