Cảnh sát hình sự Hải Phòng nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến bằng dao kiếm

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hải Phòng vừa có thông tin chính thức về clip “nổ súng trước cổng Trường đại học Hải Phòng” đang lan truyền trên mạng xã hội.
 
Công an quận Kiến An nổ súng trấn áp hai nhóm thanh niên mang dao kiếm đánh nhau /// Ảnh Chụp màn hình Công an quận Kiến An nổ súng trấn áp hai nhóm thanh niên mang dao kiếm đánh nhau - Ảnh Chụp màn hình
Công an quận Kiến An nổ súng trấn áp hai nhóm thanh niên mang dao kiếm đánh nhau
Ảnh Chụp màn hình
Từ chiều tối 12.5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip ghi cảnh tượng khá hỗn loạn trước cổng Trường đại học Hải Phòng (đường Phan Đăng Lưu, P.Trần Thành Ngọ, Q.Kiến An, TP.Hải Phòng).
Đáng chú ý, trong clip này có hình ảnh một người đàn ông cầm súng dí vào đầu một thanh niên. Khi thấy một số thanh niên khác bỏ chạy, người đàn ông cầm súng đã đuổi theo và bắn chỉ thiên 2 phát. Clip đã gây nhiều chú ý. Cộng đồng mạng đã có nhiều thắc mắc về nguyên nhân vụ nổ súng.
Liên quan đến việc này, Công an TP.Hải Phòng cho biết, vào 15 giờ ngày 12.5, Công an Q.Kiến An nhận được tin báo tại cổng Trường đại học Hải Phòng có một số đối tượng tụ tập, có khả năng xảy ra đánh nhau.
Công an Q.Kiến An đã cử tổ công tác của Đội cảnh sát hình sự đến hiện trường và phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển nhiều xe máy, cầm dao, kiếm đang tấn công một nhóm khác trong quán nước. Để kịp thời ngăn chặn, tổ công tác đã nổ súng trấn áp, khống chế, bắt giữ được 2 người.
Được biết, trong số những thanh niên tham gia vụ việc, có sinh viên học tại Trường đại học Hải Phòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Nam Trần

Phương Nam Trần

Cứ phải cứng thế , cứ phải chủ động trước thế bọn tội phạm mới kinh . Ủng hộ .
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Phải trấn áp ngay bọn tội phạm và một số thanh niên manh động để ngăn ngừa hậu quả đau lòng!Hãy dũng cảm cứng rắn và cương quyết không lạm dụng nghiệp vụ
Cát Nguyễn

Cát Nguyễn

Giờ các cháu manh động lắm. ở nhà rất ngoan hiền còn ra chợ thì đao búa. Nên nguy hiểm
Cuong Ly

Cuong Ly

Cứ có chuyện là các tay quay video chỉ "trích đoạn" clip, gây khó hiểu quá!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU