Cảnh sát 113 Đà Nẵng ngăn chặn vụ 'tụ tập ăn nhậu, hẹn nhau hỗn chiến'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập ăn nhậu dưới chân cầu Thuận Phước (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và hẹn hỗn chiến với một nhóm khác thì bị lực lượng Cảnh sát 113 ngăn chặn.
Các thanh thiếu niên bị đưa về Công an P.Thuận Phước /// ẢNH: VĂN TIẾN Các thanh thiếu niên bị đưa về Công an P.Thuận Phước - ẢNH: VĂN TIẾN
Các thanh thiếu niên bị đưa về Công an P.Thuận Phước
ẢNH: VĂN TIẾN
Sáng 28.12, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết đang yêu cầu Công an P.Thuận Phước làm rõ vụ nhóm thanh thiếu niên "tụ tập ăn nhậu, hẹn nhau hỗn chiến" dưới chân cầu Thuận Phước.
Trước đó, lúc 21 giờ 15 phút ngày 27.12, lực lượng Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Đà Nẵng) tuần tra kiểm soát ở khu vực sông Hàn thì nhận tin báo về một nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến.
Tổ công tác chuyển hướng về chân cầu Thuận Phước, phát hiện một nhóm gồm 13 thanh thiếu niên đang tụ tập với một số hung khí đao kiếm.
Cả nhóm khai nhận đang ăn nhậu và chờ nhóm thanh thiếu niên khác đến để hẹn nhau hỗn chiến. Lực lượng tạm giữ 3 xe máy, 12 điện thoại và một số hung khí, bàn giao cho Công an P.Thuận Phước làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

May là ngăn chặn kịp thời, chứ không thì những ẩu đả đã xảy ra
to***@gmail.com

to***@gmail.com

Đúng là không có chuyện gì làm xử phạt thật nặng để răng đe
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Người trẻ tuổi bây giờ sao nông nỗi, bốc đồng quá! tụ tập để làm chuyện có ích cho xã hội sao không làm; tụ tập để "hổn chiến", đã không ích lợi gì cho bản thân, gia đình và xã hội mà lại gây ra nhiều hệ lụy nữa. Phải nghiêm trị hành vi gây rối TTXH này mới được.
Tan Vu

Tan Vu

Mong cơ quan chức năng các tỉnh thành trong cả nước làm quyết liệt hơn nữa để ngăn chặn những sự việc đau lòng có thể xảy ra
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU