Cảnh cáo đại úy bị tố 'vòi' tiền, xúi người gây tai nạn làm giả bằng lái

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại úy Nguyễn Thế Thao, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an H.Nông Cống (Thanh Hóa) đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do bị tố cáo xúi giục người vi phạm giao thông làm giấy tờ giả và vòi tiền.
Đại úy công an bị kỷ luật sau khi bị "tố" vòi tiền, xúi giục người khác làm giấy tờ giả /// ẢNH PHÚC NGƯ Đại úy công an bị kỷ luật sau khi bị "tố" vòi tiền, xúi giục người khác làm giấy tờ giả - ẢNH PHÚC NGƯ
Đại úy công an bị kỷ luật sau khi bị "tố" vòi tiền, xúi giục người khác làm giấy tờ giả
ẢNH PHÚC NGƯ
Ngày 13.4, thông tin từ Công an H.Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, Trưởng Công an H.Nông Cống vừa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đại úy Nguyễn Thế Thao, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an H.Nông Cống, vì “vi phạm nghiêm trọng những nội dung của quy định những điều đảng viên không được làm, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên và quy tắc ứng xử của công an nhân dân”.
Theo Công an H.Nông Cống, trước đó, đơn vị này nhận được đơn của chị N.T.T và M.T.H (đều ngụ xã Tượng Lĩnh, H.Nông Cống) tố cáo đại úy Nguyễn Thế Thao có hành vi xúi giục anh Mai Đình Tân (ngụ H.Nông Cống; người đang liên quan đến 1 vụ tai nạn giao thông do Công an H.Nông Cống thụ lý) làm giấy phép lái xe ô tô giả để bổ sung vào hồ sơ của vụ tai nạn giao thông do anh Tân gây ra.
Ngoài ra, đại úy Thao còn bị tố “vòi vĩnh” tiền của gia đình anh Tân để giải quyết có lợi cho anh Tân trong vụ tai nạn giao thông.
Theo tìm hiểu của phóng viên Thanh Niên, thời gian gần đây, không chỉ đại úy Nguyễn Thế Thao bị tố cáo vi phạm, mà một số cán bộ khác của Công an H.Nông Cống đang bị tố cáo có vi phạm trong quá trình công tác. Các vụ việc đang được Công an H.Nông Cống xác minh, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

Tội này chỉ cảnh cáo là xong thôi ạ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU