Cần đề xuất giải pháp xử lý bất cập trong công tác tuyên giáo

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm phải khắc phục trong công tác tuyên giáo
Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng /// Ảnh: Lê Hiệp Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng - Ảnh: Lê Hiệp
Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng
Ảnh: Lê Hiệp
Ngày 17.1, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan Ban Tuyên giáo T.Ư.
Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng khẳng định năm 2019, Ban Tuyên giáo T.Ư đã hoàn thành một khối lượng lớn công việc, đạt kết quả tương đối tốt.
Tuy nhiên, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm phải khắc phục như chất lượng một số văn bản thẩm định, đề án, tài liệu, báo cáo, hướng dẫn… còn hạn chế và không đồng đều ở các vụ, đơn vị; cần chủ động hơn nữa trong việc tham mưu, đề xuất giải pháp xử lý những bất cập trong từng lĩnh vực công tác tuyên giáo. Trưởng ban đề nghị các vụ, đơn vị tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cua CM

Cua CM

Bảo vệ lẽ phải, chân lý thì tự con người đứng ra đã có lý lẽ ,phương pháp...kg cần bận tâm nhiều ,gd là gd phổ quát và tt trung thực để người dân có khả năng phân biệt đúng-sai ,thiện -ác...!
sơn kobe

sơn kobe

hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU