Cán bộ ngân hàng chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngân hàng NN-PTNT tỉnh Quảng Trị cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Hoàng (cán bộ Phòng giao dịch Nam Cửa Việt, Agribank chi nhánh H.Triệu Phong) và các cán bộ liên quan vụ chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng.
Ngày 17.6, Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) tỉnh Quảng Trị cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Hoàng (cán bộ Phòng giao dịch Nam Cửa Việt, Agribank chi nhánh H.Triệu Phong) và các cán bộ liên quan vụ chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng, đồng thời phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.
Trước đó, từ ngày 12.6, sau khi nhận được báo cáo của Agribank chi nhánh H.Triệu Phong về việc cán bộ tín dụng Nguyễn Ngọc Hoàng lợi dụng việc quan hệ với khách hàng vay vốn để chiếm dụng tiền, Agribank Quảng Trị đã thành lập đoàn kiểm tra, đối chiếu trực tiếp với một số khách hàng ở 3 xã Triệu Độ, Triệu Đại, Triệu Thuận (H.Triệu Phong).
Đến thời điểm kiểm tra và tự khai báo của ông Hoàng, đoàn kiểm tra phát hiện số tiền bị chiếm dụng là 2,2 tỉ đồng liên quan các khoản vay và trả nợ của khách hàng.
Lãnh đạo Agribank Quảng Trị cho hay sẽ cam kết thực hiện việc thu hồi và trả lại số tiền bị chiếm dụng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quân Lê

Quân Lê

Hàng loạt cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm dụng tiền của khách hàng như vừa qua đánh lên hồi chuông cảnh báo về việc quản lý, cũng như tuyển dụng cán bộ ngân hàng.
Thực trạng đáng báo động ở ngành ngân hàng Việt Nam.
Ta Nguyen

Ta Nguyen

Mong báo chí làm rõ vụ việc này , không nên tha thứ hay ki luật gì cả , hãy đưa ra toàn án mà sử lý , người cần vay tiền làm ăn không cho . Để chiếm đoạt làm tài sản riêng để cho vay nặng lãi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU