Cán bộ lãnh đạo xã nhậu trong giờ làm việc bị đề nghị kỷ luật

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhóm cán bộ, lãnh đạo xã Thạnh Đức, H.Bến Lức, tỉnh Long An tổ chức nhậu khi chưa hết giờ làm việc bị đề nghị kỷ luật.
Tối 29.11, UBND xã Thạnh Đức, H.Bến Lức, tỉnh Long An cho biết, Đảng ủy của xã vừa họp kiểm điểm và lấy phiếu biểu quyết hình thức kỷ luật đối với một số cá nhân cán bộ lãnh đạo đã vi phạm Chỉ thị của Ban Thường vụ tỉnh ủy Long An về việc cấm uống rượu, bia trong giờ làm việc.
Theo hồ sơ đề nghị kỷ luật, khoảng 16 giờ ngày 18.11, một số cán bộ lãnh đạo của xã Thạnh Đức tập trung tại trụ sở làm việc của một cơ quan nằm trong khu nhà UBND xã để nhậu.
Trong lúc đang nhậu, đoàn cán bộ của Phòng nội vụ H.Bến Lức bất ngờ xuất hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhóm cán bộ nhậu là không chấp hành Chỉ thị của Ban Thường vụ tỉnh ủy Long An về việc cấm uống rượu, bia trong giờ làm việc.
Sự việc trên đã tạo dư luận ồn ào ở địa phương, sau đó Đảng ủy xã Thạnh Đức làm đúng theo quy trình tiến hành họp kiểm điểm cán bộ có liên quan để đề nghị xử lý kỷ luật. Một số cán bộ lãnh đạo biết sai đã tự nhận hình thức kỷ luật với mức khiển trách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Chuyện cán bộ đi nhậu là truyện bình thường ở xã hội hiện nay, vì vậy mới mở ra nhiều tệ nạn nhiều quán nhậu mọc như nấm ,chưa kể nhiều quán nằm dưới vỏ bọc của những cán bộ là đằng khác Ai mà đứng ra đuổi việc hay xử lý nghiêm những ông cán bộ đó mới là quan trọng, kỷ luật khiển trách không đủ sức ren đe.
Huỳnh Hoàng Phong

Huỳnh Hoàng Phong

MỘT SỐ cán bộ XÃ nói trên nên RÚT KINH NGHIỆM - CỐ CHẤP HÀNH NGHIÊM CHỈNH CHỈ THỊ CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY LONG AN để mau chóng trở thành CÔNG BỘC của DÂN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU