Cán bộ địa chính bị truy nã vì làm giả sổ đỏ để cầm cố

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bị chủ nợ thúc giục, Cầm đem 5 giấy CNQSDĐ mang tên người thân trong gia đình để cầm cố cho chủ nợ, trong đó có 2 giấy do Cầm làm giả.
Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ Nguyễn Văn Cầm (40 tuổi, ngụ Vĩnh Long) theo lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT Công an H. Bình Tân (Vĩnh Long) về tội “làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Theo hồ sơ, Cầm nguyên là cán bộ của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất H.Bình Tân. Tháng 3.2013, Cầm đã vay hơn 700 triệu đồng để tham gia các độ đá banh và thua hết không có khả năng trả nợ. Bị chủ nợ thúc giục, Cầm đem 5 giấy CNQSDĐ mang tên người thân trong gia đình để cầm cố cho chủ nợ, trong đó có 2 giấy do Cầm làm giả.
Cuối năm 2014, khi chủ nợ phát hiện Cầm sử dụng sổ đỏ giả để gán nợ nên đã tố cáo với công an và Cầm bỏ trốn khỏi địa phương. Khi bị bắt, Cầm đang làm công nhân trong một công ty gỗ ở P.Tân Hiệp, TX.Tân Uyên (Bình Dương).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến

Yến

Bị ép nợ tới mức ngay cả sổ đỏ của gia đình còn đem đi cầm cố để trả thì hỏi sao không làm giả luôn mấy cái nữa để trả cho hết nợ
Lâm

Lâm

Đời lên voi xuống chó, mấy ai ngờ!
Tiểu Yến

Tiểu Yến

Cho vào tù chép phạt chữ ký cá nhân trong suốt thời gian ngồi tù, mốt ra tù là sợ luôn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU