Cấm xe để vận hành đường hoa Nguyễn Huệ từ 5.2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ ngày 5.2, một số tuyến đường tại trung tâm TP.HCM sẽ cấm các loại phương tiện lưu thông để vận hành công trình Đường hoa Nguyễn Huệ 2016.
Đường hoa Nguyễn Huệ - điểm hẹn văn hóa của người dân phương Nam mỗi dịp  Tết đến Xuân về - Ảnh: Diệp Đức Minh Đường hoa Nguyễn Huệ - điểm hẹn văn hóa của người dân phương Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về - Ảnh: Diệp Đức Minh
Đường hoa Nguyễn Huệ - điểm hẹn văn hóa của người dân phương Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về - Ảnh: Diệp Đức Minh
* Ngày 21.1 bắt đầu thi công đường hoa Nguyễn Huệ
Ngày 21.1, Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản về việc điều tiết một số tuyền đường giao thông trọng điểm đi vào các khu phố trung tâm để phục vụ cho việc thi công đường hoa Nguyễn Huệ, Q.1. 
Theo đó, từ ngày 21.1 sẽ tiến hành giai đoạn 1 của công trình Đường hoa Nguyễn Huệ 2016. Toàn bộ phần Quảng trường trên đường Nguyễn Huệ sẽ được xây dựng đường hoa. Làn đường sát phần Quảng trường trên mỗi hướng lưu thông được sử dụng để các loại xe dừng đổ tập kết vật liệu xây dựng.
Những phần làn đường còn lại các loại xe vẫn được lưu thông bình thường.
Cấm xe để vận hành đường hoa Nguyễn Huệ từ 5.2 - ảnh 1
Phố đi bộ và một làn đường trên mỗi hướng lưu thông đường Nguyễn Huệ được chiếm dụng để thi công đường hoa - Ảnh: BTC cung cấp
Từ 18 giờ ngày 5.2 đến 22 giờ ngày 12.2 (mùng 5 Tết Bính Thân 2016): Cấm các loại phương tiện lưu thông vào các tuyến (đoạn) đường sau: Đường Nguyễn Huệ: từ đường Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng. Đường Lê Lợi: từ Pasteur đến Đồng Khởi. Đường Nguyễn Thiệp: từ Nguyễn Huệ đến Đồng Khởi. Đường Tôn Thất Thiệp: từ Nguyễn Huê đến Hồ Tùng Mậu. Đường Mạc Thị Bưởi: từ Nguyễn Huệ đến Đồng Khởi. Đường Huỳnh Thúc Kháng: từ Nguyễn Huệ đến Hồ Tùng Mậu. Đường Ngô Đức Kế: từ Đồng Khởi đến Hồ Tùng Mậu. Đường Hải Triều: từ Nguyễn Huệ đến Hồ Tùng Mậu.
Riêng các loại xe của người dân sinh sống trong khu vực sẽ lưu thông theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.
Cấm xe để vận hành đường hoa Nguyễn Huệ từ 5.2 - ảnh 2
Phân luồng giao thông trong thời gian khai mạc đường hoa - Ảnh: BTC cung cấp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU