Cách ly 9 cán bộ công an, theo dõi Covid-19 do tiếp xúc du khách Hàn Quốc

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi làm việc với du khách Hàn Quốc đến từ Daegu, 9 cán bộ công an được cách ly, để theo dõi Covid-19.
 
9 cán bộ công an phường đến bệnh viện cách ly /// A.V 9 cán bộ công an phường đến bệnh viện cách ly - A.V
9 cán bộ công an phường đến bệnh viện cách ly
A.V

Cách ly ngay trong đêm

Sáng ngày 28.2, trao đổi với PV Thanh Niên, bác sĩ Phùng Cao Cường, Phó trưởng khoa ngoại chấn thương - bỏng, Bệnh viện 199 - Bộ Công an cho biết, trong tối 27.2, Bệnh viện 199 - Bộ Công an đã tiếp nhận, theo dõi cách ly đối với 9 cán bộ công an P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng, vì đã có lịch sử tiếp xúc với du khách Hàn Quốc trong lúc làm nhiệm vụ.

12 công an phường phải cách ly vì tiếp xúc với người Hàn Quốc

Cụ thể, vào tuần trước, một cán bộ công an P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà đã đến làm việc tại một spa trên đường Lê Chân, P.Nại Hiên Đông và đã tiếp xúc với hai người Hàn Quốc, trong đó có 1 người đến từ Daegu. 
Ngay sau đó, du khách Hàn Quốc này thuộc diện cách ly và đã được cách ly tại Bệnh viện Phổi (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) vì nghi nhiễm Covid-19.
Cách ly 9 cán bộ công an, theo dõi Covid-19 do tiếp xúc du khách Hàn Quốc - ảnh 1

9 cán bộ công an P.Nại Hiên Đông, TP.Đà Nẵng vào viện cách ly trong đêm 27.2, trong đó có 1 nữ Phó trưởng công an phường

A.V

Sức khỏe các cán bộ công an vẫn bình thường

Khi cán bộ công an phường này làm việc với du khách Hàn Quốc xong đã về ăn cơm cùng đồng nghiệp. Đến tối ngày 27.2, 9 cán bộ công an nói trên, đều được cách ly tại Bệnh viện 199 - Bộ Công an để theo dõi Covid-19 do tiếp xúc với du khách đến từ tâm dịch Deagu (Hàn Quốc). Theo bác sĩ Cường, tình trạng sức khỏe của 9 cán bộ chiến sĩ công an phường hiện bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ldp

ldp

Phải cách ly nhân viên và khách hàng của spa nêu trên!
TRẦN VĂN LÂN

TRẦN VĂN LÂN

Sao không cách ly người HQ còn lại? Và cả những người khác ở tiệm spa?
Xuan Dao

Xuan Dao

Hãy làm tốt việc phòng dịch ...vì nhân dân cả nước .
Khuê

Khuê

12 cán bộ công an bị cách ly còn chủ tiệm spa và những nhân viên trong tiệm spa đó sao không cách ly luôn vì họ tiếp xúc trực tiếp với 2 người Hàn Quốc này, đó là mối lây lan ra cộng đồng nguy hiểm, yêu cầu ngành y tế cho họ cách ly ngay để kiểm tra dịch bệnh !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU