Cách ly 33 người nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

UBND TP.Móng Cái (Quảng Ninh) tiếp nhận 33 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam, để đưa đi cách ly phòng chống dịch Covid-19.
33 người nhập cảnh trái phép từ TQ vào Quảng Ninh bị bắt giữ	 /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu 33 người nhập cảnh trái phép từ TQ vào Quảng Ninh bị bắt giữ - Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu
33 người nhập cảnh trái phép từ TQ vào Quảng Ninh bị bắt giữ
Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu
Ngày 10.7, UBND TP.Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiếp nhận 33 công dân Việt Nam để đưa đi cách ly phòng chống dịch Covid-19. Những người này bị Bộ đội biên phòng Quảng Ninh bắt giữ vào chiều 9.7, khi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam qua sông biên giới Ka Long, tại khu vực mốc 1364+400 (thôn Lục Phủ, xã Bắc Sơn, TP.Móng Cái).
33 người này khai nhận quê quán tại các tỉnh Lào Cai, Bắc Kạn, Nghệ An, Hà Giang; đầu tháng 2 xuất cảnh trái phép sang Quảng Tây (Trung Quốc) để làm thuê qua khu vực biên giới tỉnh Hà Giang và Lạng Sơn. Đến chiều 9.7, những người này khi nhập cảnh trái phép vào Quảng Ninh thì bị lực lượng biên phòng bắt giữ.
Theo Bộ đội biên phòng Quảng Ninh, thời gian gần đây, khi lực lượng chức năng của Trung Quốc tăng cường rà soát người lưu trú bất hợp pháp, rất đông người Việt Nam đã tìm cách vượt biên về nước.

4 người bơi qua sông từ Trung Quốc vào Việt Nam được đưa đi cách ly phòng Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU